an ninh quốc phòng

Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội làm việc với Quận Long Biên
Ngày đăng 23/02/2017 | 10:51 AM  | Lượt xem: 1856

Sáng ngày 23/02/2017, tại phòng họp Quận ủy. Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã có buổi làm việc với Quận ủy, UBND quận Long Biên

Dự  buổi làm việc có Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Tư lệnh BTL Thủ đô Hà Nội; Thiếu tướng Bùi Trọng Quỳnh, Phó Tư lệnh - Tham mưu trưởng BTL Thủ đô Hà Nội. Thủ trưởng các cơ quan chức năng của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; các đồng chí trong Đoàn của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội. Về phía Quận, có đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Vũ Thu Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đại diện lãnh đạo Văn phòng Quận ủy, Văn phòng UBND - HĐND Quận, phòng Tài nguyên môi trường, Ban quản lý dự án, Ban chỉ huy quân sự Quận, phường Long Biên.

Tại buổi làm việc, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội và Quận đã bàn và thống nhất các nội dung về bàn giao khu đất thuộc tổ dân phố 3, phường Long Biên cho các cơ quan Bộ Tư lệnh và các nội dung diễn tập khu vực phòng thủ quận Long Biên năm 2017.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã chỉ đạo các cơ quan chức năng thuộc quận khẩn trương hoàn tất các thủ tục nhằm bàn giao khu đất đảm báo đúng quy trình và tiến độ.

Đ/c Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận phát biểu tại buổi làm việc

Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Tư lệnh BTL Thủ đô Hà Nội kết luận hội nghị với các nội dung cụ thể:

1. Quận hoàn thiện các thủ tục báo cáo Bộ Quốc phòng, Thành phố và bàn giao khu đất thuộc tổ dân phố 3, phường Long Biên cho các cơ quan Bộ Tư lệnh trong tháng 3. Đồng thời xây dựng quy hoạch triển khai thực hiện theo chỉ đạo của quận Long Biên.

2. Nội dung diễn tập khu vực phòng thủ quận Long Biên năm 2017 được thực hiện trong tháng 5, giao cho các cơ quan Bộ Tư lệnh chỉ đạo, tập huấn Ban CHQS quận và các ban ngành làm tốt công tác tham mưu và triển khai xây dựng đầy đủ các văn bản, hệ thống văn kiện có liên quan./.