an ninh quốc phòng

BCH Quân sự Quận thăm tặng quà các cháu thiếu nhi đang thực hiện cách ly tập trung tại Trường Cao đảng
Ngày đăng 01/06/2021 | 16:23  | Lượt xem: 1867

Sáng 01/9, đồng chí Nguyễn Danh Quyết - Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS quận Long Biên cùng tổ công tác của Ban CHQS quận Long Biên đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các cháu thiếu nhi khu cách ly tập trung (KCLTT) tại Trường Cao đẳng Đường săt.

Tổ công tác đã đến thăm, động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung (KCLTT) tại Trường Cao đẳng Đường sắt. Hiện tại đang tiếp nhận cách ly tập trung 157 trường hợp là F1, F2.

Lãnh đạo Ban CHQS quận Long Biên trao 16 xuất quà cho các cháu thiếu nhi trong khu cách ly tập trung Trường Cao đẳng Đường sắt

Thay mặt Tổ công tác đồng chí Nguyễn Danh Quyết đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn với các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các KCLTT. Đồng chí cũng đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của cán bộ Ban CHQS quận và lực lượng Dân quân phường Thượng Thanh trong công tác triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và mong muốn các cán bộ, chiến sĩ luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, động viên bà con nhân dân thực hiện tốt việc cách ly.

Nguyễn Anh Tuấn