an ninh quốc phòng

Ban CHQS quận thăm, tặng quà cho quân nhân dự bị
Ngày đăng 05/09/2021 | 17:01  | Lượt xem: 2064

Sáng 05/9/2021, Ban CHQS quận đã tổ chức 5 đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 42 quân nhân dự bị có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Theo đó, 5 đoàn của Đảng ủy, Ban CHQS quận đã phối hợp với Đảng ủy, UBND, Ban CHQS 14 phường trên địa bàn quận đến từng gia đình quân nhân dự bị có hoàn cảnh khó khăn để thăm hỏi, động viên và tặng quà. Cụ thể, Ban CHQS quận tặng quà cho 42 gia đình quân nhân dự bị có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, mỗi phần quà trị giá 300.000đ. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, sự quan tâm của Đảng ủy, Ban CHQS quận đối với lực lượng dự bị động viên.

Đ/c Thượng tá Lê Xuân Hạnh - CTV Phó kiêm CNCT Ban CHQS quận tặng quà cho gia đình quân nhân dự bị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường Thượng Thanh

Tại các gia đình quân nhân dự bị, đồng chí Thượng tá Lê Xuân Hạnh - Chính trị viên phó kiêm Chủ nhiệm Chính trị Ban CHQS quận đã gửi lời thăm hỏi, động viên tới cá nhân và gia đình các quân nhân dự bị. Đại diện lãnh đạo Ban CHQS quận mong rằng lực lượng quân nhân dự bị của Quận luôn giữ gìn phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", chung sức, đồng lòng cùng nhân dân cả nước vượt qua đại dịch Covid-19 trong thời gian sớm nhất. Quân nhân dự bị các phường được tặng quà đều xúc động, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban CHQS quận và xin hứa trong bất kỳ hoàn cảnh nào, luôn khắc phục mọi khó khăn, sẵn sàng lên đường thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao./.