an ninh quốc phòng

Ban Chỉ huy quân sự Quận ủng hộ miền Trung
Ngày đăng 23/10/2020 | 11:35  | Lượt xem: 1407

Sáng ngày 23/10/2020, Ban CHQS quận tổ chức quyên góp, ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra

Trong những ngày vừa qua, tình hình mưa lũ liên tiếp xảy ra trên diện rộng, ảnh hưởng trực tiếp, nghiêm trọng đến một số tỉnh miền Trung, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho các địa phương. Trước tình hình mưa lũ đang diễn biến phức tạp, người dân nơi đây gần như hoàn toàn bị chia cắt, cô lập bởi nước lũ dâng cao. Đáng chú ý hơn, nhiều cán bộ sĩ quan, chiến sĩ thuộc các cơ quan, đơn vị trong Quân đội khi tham gia cứu hộ - cứu nạn đã bị chết và mất tích, gây nhiều mất mát đau thương.

Cán bộ Ban CHQS quận tham gia quyên góp, ủng hộ các tỉnh miền Trung
Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái. Cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp Ban CHQS quận dành những tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng bị thiên tai lũ lụt, sự giúp đỡ thiết thực về vật chất và tinh thần nhằm giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn do mưa bão, qua đó nhằm thể hiện truyền thống đoàn kết dân tộc,  lá lành đùm lá rách và phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”. Sau khi phát động kêu gọi, cán bộ SQ, QNCN trong cơ quan đã ủng hộ mỗi đồng chí một ngày lương, với số tiền là 10.050.000 đồng để chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung bị lũ lụt./.