an ninh quốc phòng

Hội thao cứu hộ- cứu nạn lực lượng Dân quân, Tự vệ năm 2020
Ngày đăng 18/10/2020 | 19:04  | Lượt xem: 3630

Sáng ngày 17/10/2020, Ban CHQS quận tổ chức Hội thao cứu hộ -cứu nạn cho lực lượng Dân quân, Tự vệ năm 2020

Tham gia Hội thao cứu hộ - cứu nạn cho lực lượng Dân quân, Tự vệ năm quận Long Biên năm 2020 có 190 vận động viên của 14 phường trên địa bàn. Các vận động viên tham gia tranh tài các nội dung đó là: Cứu nạn làm nhiệm vụ chữa cháy; Vượt vật cản K91; Tìm kiếm cứu nạn và cứu thương người bị nạn do sập đổ công trình. Do có sự luyện tập chu đáo, các vận động viên tham gia tranh tài sôi nổi, nhiệt tình, trách nhiệm và nắm chắc được các kỹ năng của từng nội dung, bảo đảm an toàn.

Các vận động viên tham gia môn chữa cháy

Thông qua Hội thao lần này nhằm đánh giá kết quả xây dựng lực lượng, huấn luyện chiến đấu, giáo dục chính trị, rèn luyện thể lực; ứng phó với sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của các đơn vị. Kịp thời rút kinh nghiệm làm cơ sở tiếp tục chỉ đạo nâng cao chất lượng huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, ứng phó với các tình huống cứu hộ, cứu nạn của các đơn vị trên địa bàn; đồng thời tuyển chọn các vận động viên đạt thành tích cao tham gia hội thao do cấp trên tổ chức.

Đ/c Thượng tá Vũ Thanh Quang - UVTV, CHT trao giải cho các tập thể đạt giải

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba cho các đội đạt thành tích cao trong Hội thao cứu hộ- cứu nạn lực lượng Dân quân, Tự vệ năm 2020./.