các bài viết chuyên sâu

Một học sinh ở tổ 14 ủng hộ tiền tiết kiệm góp phần chống Covid-19
Ngày đăng 06/04/2020 | 10:38  | Lượt xem: 1059

Để góp sức trong công tác phòng chống dịch Covid-19, em Trần Song Minh, học sinh lớp 6A4, Trường THCS Gia Thụy, hiện đang cư trú tại tổ 14 – phường Việt Hưng đã gửi đến UB MTTQ phường Việt Hưng 1 bức thư và số tiền 1.000.000 đồng để ủng hộ, góp phần phòng, chống dịch.

Trong bức thư, Minh viết:

Đã hơn 2 tháng nay, kể từ ngày xuất hiện dịch Covid – 19 tại Việt Nam, cháu biết toàn thể các bác, các chú cùng toàn thể nhân dân mình đã rất vất vả. Cháu biết và trân trọng sự hi sinh của các bác, các cô chú trên tuyến đầu chống dịch để chúng cháu được bình yên bên gia đình nhỏ của mình.

Cháu xin gửi đến các y bác sỹ, các chú bộ đội 1 triệu đồng từ tiền mừng tuổi của cháu.

Cháu chúc các bác, các chú mạnh khỏe để đẩy lùi dịch Covid-19 để chúng cháu được cắp sách tới trường”.

Học sinh Trần Song Minh bên người thân cùng bức thư và món quà em gửi tới UB MTTQ phường để cùng chung tay đầy lùi dịch bệnh Covid - 19

Được biết, Trần Song Minh là anh trai trong gia đình có 2 anh em, em nhỏ  của Minh mới 8 tháng tuổi. Nhiều năm qua, Minh luôn là học sinh giỏi của trường Tiểu học Gia Thụy, được thầy cô bạn mến.

Hiện nay, trên UBND – BCĐ phòng chống dịch của phường liên tục nhận được sự chung tay góp sức của rất nhiều tập thể, cá nhân trên địa bàn bằng tiền và hiện vật để hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu của phường trong công tác phòng chống dịch. Những món quà mang tính động viên, những số tiền tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa tốt đẹp như của cậu học sinh lớp 6 tại tổ dân phố số 14, của 01 công dân tại tổ 3 – Việt Hưng, hay của công ty TNHH Babeeni - tổ 7,... đã lan tỏa và góp sức động viên tinh thần phòng chống dịch Covid - 19 của địa phương.