HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Lễ trao huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng phường Gia Thụy
Ngày đăng 03/11/2017 | 11:23  | Lượt xem: 546

Chiều ngày 31/10/2017, tại hội trường nhà văn hóa phường, Đảng ủy phường Gia Thụy đã long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường

Tới dự có đồng chí Đặng Việt Hà - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các ghành đoàn thể chính trị xã hội của phường, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc và 09 đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu Đảng đợt 07-11. 

Tại buổi lễ đ/c Nguyễn Thành Biên – Phó bí thư Đảng ủy phường đã đọc quyết định trao huy hiệu Đảng đợt 07/11/2017. Đây là sự ghi nhận và đánh giá cao của Đảng đối với sự phấn đấu liên tục trong hơn 30 năm qua của các đồng chí đảng viên, trong đó có 03 đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Việt Hà - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy đã chúc mừng 09 đồng chí vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng đợt 07-11, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đ/c mà còn là vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ, đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ phường. Đồng chí đề nghị các đồng chí đảng viên bằng những kinh nghiệm, trí tuệ của mình tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của phường, của quận, thiết thực hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập quận Long Biên và phường Gia Thụy.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

Đồng chí Đặng Việt Hà - UVTV, Trưởng ban Dân vận quận ủy trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Đồng chí Đặng Việt Hà - UVTV, Trưởng ban Dân vận quận ủy trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Đồng chí Đặng Việt Hà - UVTV, Trưởng ban Dân vận quận ủy trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng