Đảng - đoàn thể

Hội LHPN quận Long Biên tổ chức Ngày hội văn hoá thể thao chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2017-2022
Ngày đăng 13/03/2017 | 09:18 AM  | Lượt xem: 794

Sáng ngày 10 tháng 3 năm 2017, tại Trung tâm văn hoá thông tin và thể thao quận Long Biên, Hội LHPN Quận tổ chức Ngày hội văn hoá thể thao, kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN Thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hạnh - UVTV, Chánh Văn phòng Hội LHPN Thành phố Hà Nội và đại diễn lãnh đạo, chuyên viên các Ban Hội LHPN Hà Nội; đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Phó Bí thư thường trực Quận uỷ;  đồng chí Đặng Việt Hà - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận uỷ; đồng chí Lưu Thị Hà - QUV, Chủ tịch Hội LHPN Quận; các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội Quận; các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ các phường, Ủy viên BCH Hội LHPN Quận, các đồng chí Ủy viên BTV Hội LHPN cơ sở và hơn 600 vận động viên của 16 cơ sở Hội trên địa bàn Quận về tham dự.

Trong niềm phấn khởi tự hào của các tầng lớp phụ nữ chào mừng kỷ niệm 107 năm quốc tế phụ nữ 8/3, 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Thay mặt Ban Thường vụ Hội LHPN Quận, đồng chí Lưu Thị Hà - QUV, Chủ tịch Hội LHPN Quận đọc diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng của phong trào phụ nữ quốc tế, truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam.
Phát huy truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, các tầng lớp phụ nữ quận Long Biên đã nỗ lực phấn đấu không ngừng học tập, nâng cao trình độ, năng lực, năng động, sáng tạo trong lao động, sản xuất kinh doanh dịch vụ, tham gia các hoạt động xã hội đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Quận.
Các cấp Hội đẩy mạnh, nâng cao chất lượng thực hiện phong trào thi đua "Phụ nữ Thủ đô tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc" . Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH- HĐH đất nước với 4 phẩm chất "Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang" gắn với rèn luyện chuẩn mực "Trung hậu – Sáng tạo – Đảm đang – Thanh lịch"

Chương trình ngày hội văn hoá thể thao được diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi 14/14 phường tham gia 3 môn biểu diễn nghệ thuật (Thái cực cầu mây; khoẻ vì nước và song quạt Mộc Lan)

Sau phần đồng diễn, các đơn vị tham gia thi đấu môn kéo co và môn cầu lông đôi nữ lứa tuổi 30-60 tuổi. Với tinh thần "Trung thực – Đoàn kết - Cao thượng" các vận động viên đã thi đấu hết mình với những trận đấu hấp dẫn; kết quả Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 1 giải khuyến khích cho các đội tham gia:

Môn kéo co: Giải nhất thuộc về Hội LHPN phường Ngọc Thuỵ, giải nhì: Hội LHPN phường Thạch Bàn, giải ba: Hội LHPN phường Phúc Lợi và giải khuyến khích: Hội LHPN phường Bồ Đề. Môn cầu lông: Giải nhất thuộc về Hội LHPN phường Đức Giang, giải nhì: Hội LHPN phường Bồ Đề, giải ba: Hội LHPN phường Thượng Thanh.

Ngày Hội văn hoá thể thao của Hội LHPN quận Long Biên đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với cán  bộ, hội viên phụ nữ, vận động viên và cổ động viên tham gia./.

Một số hình ảnh tại Ngày hội văn hoá thể thao: