Đảng - đoàn thể

LĐLĐ quận Long Biên phối hợp, liên kết làm Thẻ ưu đãi đoàn viên công đoàn cho các công đoàn cơ sở
Ngày đăng 16/03/2017 | 17:33 PM  | Lượt xem: 1663

Ngày 16/3/2017, Ban thường vụ Liên đoàn Lao động quận Long Biên tổ chức hội nghị triển khai các nội dung phối hợp, liên kết lập Thẻ ưu đãi đoàn viên công đoàn với các cơ quan, doanh nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng nhằm cung cấp các dịch vụ phúc lợi ưu đãi cho đoàn viên công đoàn trực thuộc LĐLĐ quận.

 Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phan Thị Thu Hằng- Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận, và đại diện các đồng chí Giám đốc; chủ các cửa hàng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp và các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn cơ sở.

Thực hiện kế hoạch số 15/KH-LĐLĐ ngày 03/02/2017 của Liên đoàn Lao động quận Long Biên về thực hiện " Năm lợi ích đoàn viên Công đoàn" và kế hoạch số 20/KH-LĐLĐ ngày 13/02/2017 về việc thực hiện cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trong CNVCLĐ quận Long Biên  năm 2017.  Việc triển khai và thực hiện cấp Thẻ ưu đãi đoàn viên công đoàn là một nội dung đổi mới, sáng tạo của Liên đoàn Lao động quận Long Biên. Với mục tiêu hướng về cơ sở, lấy đoàn viên Công đoàn là trung tâm, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của Đoàn viên công đoàn. Nâng cao hiệu quả thiết thực cho đoàn viên Công đoàn. Giúp cho Đoàn viên Công đoàn có điều kiện đảm bảo phúc lợi tốt hơn, tạo sự gắn bó tin tưởng giữa đoàn viên với tổ chức Công đoàn. Là cầu nối giúp các doanh nghiệp tham gia chương trình liên kết hỗ trợ ưu đãi đoàn viên công đoàn có thêm nguồn khách hàng là các đoàn viên công đoàn trên địa bàn quận, góp phần phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và thực hiện tốt cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Kết thúc hội nghị, bước đầu đã có trên 15 đơn vị, doanh nghiệp với các ngành, nghề khác nhau đăng ký tham gia liên kết hỗ trợ ưu đãi với đoàn viên công đoàn với những cam kết rõ ràng, chính sách ưu đãi thiết thực cho trên 10.000 đoàn viên công đoàn trực thuộc Liên đoàn Lao động quận Long Biên.