Đảng - đoàn thể

Hội LHPN Quận: Tuyên truyền công tác phòng, chống ma túy năm 2017.
Ngày đăng 15/06/2017 | 15:36 PM  | Lượt xem: 729

Ngày 14 tháng 6 năm 2017, tại hội trường UBND phường Ngọc Thụy, Hội LHPN Quận tổ chức tuyên truyền công tác phòng, chống ma túy năm 2017.

Dự và trực tiếp làm báo cáo viên cho buổi tuyên truyền có đồng chí Bùi Đức Thiêm - Phó Trưởng phòng 5 cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Bộ Công an; dự hội nghị có đồng chí Nghiêm Thị Công - Chuyên viên Ban Tuyên giáo Hội LHPN Thành phố Hà Nội; đồng chí Lưu Thị Hà - QUV, Chủ tịch Hội LHPN Quận; đồng chí Nguyễn Viết Tấn - Phó BTTT Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Đức Văn - UVBTV, Trưởng Công an phường Ngọc Thụy; các đồng chí CT, PCT, các đồng chí là báo cáo viên, tuyên truyền viên của Hội LHPN 14 phường.

Hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Tại hội nghị đồng chí Bùi Đức Thiêm đã trình bày các nội dung tuyên truyền về pháp luật phòng, chống ma túy ma và tội phạm ma túy, đồng thời đưa các thông tin hình ảnh về các loại ma túy, cách nhận biết các chất ma túy, đặc biệt nhấn mạnh hậu quả, tác hại của việc sử dụng ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội. Đồng chí cũng chỉ rõ cách nhận biết người nghiện ma túy; phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy và các biện pháp phòng tránh nhằm nâng cao nhận thức của người dân, từ đó khuyến khích cán bộ, hội viên và quần chúng nhân dân tích cực tham gia phát hiện, tố giác, đấu tranh với tội phạm ma túy.

Cuối hội nghị đã có nhiều ý kiến trao đổi của các đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên về tác hại, hậu quả nghiêm trọng của việc sử dụng ma túy.