Đảng - đoàn thể

Quận đoàn tổ chức Hội thi “ Tôi năng động - Tôi tài năng” chào mừng 60 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam
Ngày đăng 26/09/2016 | 14:37  | Lượt xem: 673

Vào 17h30 ngày 24/9/2016 tại Trung tâm thương mại Savico Megamall (Big C Long Biên), Ủy ban Hội LHTN Việt Nam quận Long Biên tổ chức Hội thi“ Tôi năng động - Tôi tài năng” nằm trong chuỗi chương trình “Điểm hẹn đam mê”.

Dự và động viên hội thi có đồng chí  Nguyễn Huyền Trang - Phó Chánh văn phòng Hội LHTN Thành phố Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – Uỷ viên BCH Thành đoàn, QUV, Bí thư Quận Đoàn Long Biên; Đồng chí Phạm Thế Hùng UV Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội, Phó Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam quận Long Biên cùng  9 Đội thi  đến từ các CLB thanh niên trên địa bàn quận .

Phát biểu khai mạc Chương trình, đồng chí Phạm Thế Hùng -  Phó Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Quận Long Biên nhấn mạnh " Chương trình là sân chơi lành mạnh cho các câu lạc bộ văn hóa văn nghệ của  đoàn viên  thanh niên trên địa bàn quận; tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, định hướng cho đoàn viên thanh niên , là hoạt động chào mừng 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Chương trình, hoạt động hướng tới các bạn đoàn viên thanh niên và các đối tượng thanh, thiếu nhi trên địa bàn Quận".

Đồng chí Phạm Thế Hùng -  Phó Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Quận Long Biên phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi " Tôi năng động - Tôi tài năng" nằm trong chuỗi chương trình" Điểm hẹn đam mê" với không khí tuổi trẻ thủ đô đang hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016) và 25 năm ngày tái thành lập Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội (26/10/1991-26/10/2016) Tiếp nối thành công của chương trình điểm hẹn đam mê số 04, Hội thi" Tôi năng động - Tôi tài năng"  nhằm tạo sân chơi cho đoàn viên thanh niên trong việc thể hiện tài năng và năng khiếu của mình, để từ đó phát huy phong trào văn hóa – văn nghệ của thanh niên Long Biên, tập hợp đông đảo thanh niên trong những ngày nghỉ cuối tuần. Hội LHTN quận đã định hướng các CLB văn nghệ trên địa bàn quận biểu diễn những bài nhảy hiện đại với không khí vui tươi thu hút sự quan tâm và cổ vũ của đông đảo quần chúng nhân dân và các em thanh, thiếu nhi trên địa bàn Quận.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội thi có thành tích xuất sắc, cụ thể:

- Giải nhất : CLB Double V crew

-2 giải nhì: + CLB Trung tâm Văn hóa quận Long Biên Young Talent;  CLB Khát vọng xanh

- 3 giải ba: + CLB Thượng Thanh Crew , CLB GT 298 , CLB E.U Band

- Giải tiềm năng: CLB Lê Văn Thiêm Clevb, CLB Elizabeth , CLB Bigi

Trong thời gian tới, Quận đoàn Long Biên sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động, các mô hình sinh hoạt câu lạc bộ sáng tạo, năng động hơn nữa để tạo sân chơi và thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn Quận.