Đảng - đoàn thể

Cựu chiến binh quận Long Biên: Tham gia tự quản an toàn giao thông trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021
Ngày đăng 07/07/2021 | 11:30  | Lượt xem: 580

Sáng 7/7, tại 6 điểm thi trên địa bàn quận Long Biên đã diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

CCB phường Phúc Lợi tham gia tự quản giao thông tại điểm thi trường THPT Phúc Lợi

Để đảm bảo thành công kỳ thi, hội CCB quận đã chỉ đạo Hội CCB các phường thực hiện tốt công tác phối hợp với các đơn vị liên quan trong công tác đảm bảo an toàn giao thông, nhất là các phường có địa điểm thi như Phúc Lợi, Ngọc Lâm, Gia Thụy, Thạch Bàn, Đức Giang…

Đồng thời, lực lượng "Cựu chiến binh tự quản và tuyên truyền về an toàn giao thông" các phường đã phối hợp cùng công an, quản lý đô thị của phường, các đoàn viên thanh niên tham gia điều tiết giao thông, hướng dẫn thí sinh tại các địa điểm thi. Ngay từ sáng sớm, các hội viên của tổ đã có mặt tại các địa điểm, bố trí đội hình, hướng dẫn phân luồng giao thông, tránh ùn tắc, đảm bảo cho các thí sinh tham dự kỳ thi đúng giờ. Nhắc nhở các phụ huynh đi đúng làn đường, đỗ xe đúng nơi quy định, không mua bán hàng rong trên đường, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch do các cấp yêu cầu.

Đây là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của cán bộ, hội viên cựu chiến binh trên địa bàn quận với mong muốn góp phần vào một kỳ thi thành công. Theo dự kiến, kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra trong 2 ngày 7 và 8/7/2021.

CCB phường Đức Giang tự quản giao thông tại điểm giao Trường Lâm - Ngô Gia Tự