Đảng - đoàn thể

Liên đoàn Lao động quận Long Biên khai trương “Siêu thị Công đoàn quận Long Biên”
Ngày đăng 19/07/2021 | 16:19  | Lượt xem: 648

Tối ngày 18/7/2021, LĐLĐ quận Long Biên đã tổ chức khai trương “Siêu thị Công đoàn quận Long Biên” tại số 84 phố Hoàng Như Tiếp.

Dự có đồng chí Phan Thị Thu Hằng-Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Trường Giang - Phó chủ tịch LĐLĐ quận. Cùng dự có đại diện Lãnh đạo Công ty cổ phần Sữa Hà Lan, Công ty TNHH Thương mại Việt Tuấn và Công ty cổ phần Thực phẩm Việt Nam đây là 3 đơn vị tham gia ký kết thỏa thuận ưu đãi với LĐLĐ quận

Đ/c Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch LĐLĐ quận phát biểu khai trương "Siêu thị Công đoàn

Thực hiện chủ đề năm 2021 của Liên đoàn Lao động quận Long Biên: “Tổ chức công đoàn phục vụ Đoàn viên”. Đến nay, Liên đoàn Lao động quận Long Biên đã ký kết với 22 doanh nghiệp để mang đến nhiều sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi từ 5%-50% cho đoàn viên công đoàn quận Long Biên. Để đoàn viên công đoàn quận Long Biên thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa với giá ưu đãi, Ban thường vụ Liên đoàn Lao động quận Long Biên phối hợp với các doanh nghiệp đã tham gia ký thỏa thuận ưu đãi thành lập “Siêu thị công đoàn” tại Số 84 - Phố Hoàng Như Tiếp - quận Long Biên – Thành phố Hà Nội, Siêu thị sẽ bán hàng vào tất cả các ngày trong tuần.

“Siêu thị Công đoàn” được khai trương nhằm mục đích chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên Công đoàn. Nâng cao hiệu quả công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, hướng tới lợi ích thiết thực cho đoàn viên Công đoàn. Giúp cho đoàn viên Công đoàn có điều kiện đảm bảo phúc lợi tốt hơn, tạo sự gắn bó tin tưởng giữa đoàn viên với tổ chức Công đoàn. Đồng thời giúp doanh nghiệp tham gia chương trình liên kết hỗ trợ ưu đãi đoàn viên công đoàn có thêm nguồn khách hàng là các đoàn viên công đoàn trên địa bàn quận, góp phần phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và thực hiện tốt cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong CNVCLĐ quận Long Biên.

Nhu cầu sử dụng sản phẩm tốt, chất lượng với giá cả ưu đãi là nhu cầu cần thiết của người lao động. Do vậy việc khai trương và đi vào hoạt động của siêu thị Công đoàn là việc làm rất ý nghĩa, thiết thực góp phần giảm bớt khó khăn cho NLĐ. Đây là một trong những hoạt động của Công đoàn quận Long Biên hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2021)

Một số hình ảnh: