Đảng - đoàn thể

Gặp mặt cán bộ nghỉ chế độ.
Ngày đăng 03/10/2016 | 09:38  | Lượt xem: 1313

Chiều ngày 30/9/2016, Thường trực Quận ủy tổ chức gặp mặt chia tay các đồng chí lãnh đạo chủ chốt cơ sở nghỉ chế độ năm 2016.

Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy; đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Phó Bí thư thường trực Quận ủy; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân Vận, VPQU, MTTQ, phòng Nội vụ; Bí thư Đảng ủy phường Gia Thụy, Cự Khối, Giang Biên, Sài Đồng và 5 đồng chí lãnh đạo chủ chốt cơ sở nghỉ chế độ năm 2016.

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức Quận ủy đã trình bày báo cáo tóm tắt quá trình công tác, những thành tích nổi bật của 5 đồng chí lãnh đạo chủ chốt cơ sở nghỉ chế độ năm 2016.

Đ/c Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy - phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Bí thư Quận ủy thay mặt lãnh đạo Quận ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác, cũng như những thành tích đạt được của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt cơ sở về nghỉ chế độ năm 2016. Trong quá trình công tác, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt cơ sở đã thể hiện được vai trò, trách nhiệm cũng như đóng góp công sức lớn trong quá trình xây dựng địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Quận trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Quận ủy chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe và tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm trong quá trình sinh hoạt tại địa phương, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Đ/c Nguyễn Quang Thành - Nguyên Chủ tịch HĐND phường Sài Đồng - phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt cơ sở nghỉ chế độ năm 2016 đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Thường trực, Ban Thường vụ Quận ủy trong quá trình công tác và bày tỏ cảm xúc, mong muốn sau khi về nghỉ chế độ, vẫn tiếp tục cộng tác, cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của địa phương trong thời gian tới.

Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong bầu không khí thân mật, Lãnh đạo Quận đã tặng hoa, quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt cơ sở về nghỉ chế độ năm 2016.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Hải Yến - Mạnh Hà - Như Ý