Đảng - đoàn thể

Công đoàn cơ quan Dân, Đảng: Phát động ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" năm 2016
Ngày đăng 03/10/2016 | 11:30  | Lượt xem: 1268

Giúp đỡ, hỗ trợ người nghèo không chỉ là trách nhiệm của Nhà nước mà của cả cộng đồng xã hội, cuộc vận động mang tính nhân văn sâu sắc đã điểm tô thêm truyền thống tương thân, tương ái, thương yêu con người của dân tộc Việt Nam. Sáng ngày 03/10/2016, tại hội trường Quận ủy, Công đoàn cơ quan Dân, Đảng tổ chức phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2016.

Tới dự có các đồng chí: Đỗ Mạnh Hải – Bí thư quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Phó Bí thư thường trực quận ủy, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, lãnh đạo các Ban xây dựng đảng, Văn phòng Quận uỷ, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội quận và toàn cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên, người lao động cơ quan Dân, Đảng quận.

Vận động ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" để thực hiện các chương trình an sinh xã hội là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước do Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, thể hiện tinh thần nhân văn cao cả và ý nghĩa xã hội sâu sắc, tạo cơ hội cho các hộ nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống. Hàng năm, cán bộ, công chức, viên chức người lao động cơ quan Quận ủy đã tích cực tham gia hưởng, ủng hộ Quỹ dưới nhiều hình thức, góp phần tăng thêm nguồn lực giúp đỡ các hộ nghèo và triển khai thực hiện các chương trình an sinh xã hội của quận.

Tai Lễ phát động đã nhận được sự quan tâm ủng hộ, hưởng ứng của đông đảo cán bộ, công chức viên chức, người lao động quận. Ngay trong buổi phát động, quỹ "Vì người nghèo" đã quyên góp ủng hộ với số tiền ủng hộ 15.240.000 đồng ./.

Một số hình ảnh tại buổi phát động