Đảng - đoàn thể

Lớp bồi dưỡng báo cáo viên cơ sở định kỳ tháng 7/2014
Ngày đăng 13/07/2015 | 18:41  | Lượt xem: 334

Sáng ngày 18/7/2014, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận phối hợp với Ban Tuyên giáo Quận uỷ tổ chức lớp bồi dưỡng báo cáo viên định kỳ tháng 7/2014 tại giảng đường khu liên cơ quan UBND quận.


Dự khai mạc lớp có đồng chí Đặng Việt Hà - Quận uỷ viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận uỷ; đồng chí Trần Thị Minh Hương – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận; Các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Ngành, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể chính trị quận; báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội quận; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Thường trực, cán bộ tuyên giáo Đảng uỷ 14 phường và các chi, Đảng bộ trực thuộc quận; các đồng chí báo cáo viên cơ sở, bí thư tổ dân phố trên địa bàn quận. Thiếu tướng Lê Văn Cương - Nguyên viện trưởng Viện nghiên cứu chiến lược, Bộ Công an trực tiếp làm báo cáo viên của lớp.
 


Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Trung tâm BDCT quận dự lớp bồi dưỡng
 

Tại lớp học, các học viên đã được nghe Thiếu tướng Lê Văn Cương – Nguyên viện trưởng Viện nghiên cứu chiến lược Bộ Công an báo cáo tình hình thời sự quốc tế nổi bật trong thời gian hiện nay. Đặc biệt, lớp học đã được cập nhật những thông tin mới nhất về diễn biến tình hình biển Đông. Thiếu tướng Lê Văn Cương đã phân tích sâu các quan điểm của Việt Nam, Quốc tế về diễn biến hiện tại của biển Đông và dự báo những diễn biến trong thời gian tới.

Lớp bồi dưỡng báo cáo viên cơ sở tháng 7/2014 đã được tổ chức nghiêm túc, đúng quy định. Kết thúc lớp học các học viên đã viết thu hoạch về những nội dung đã được học.