Đảng - đoàn thể

Hội nghị bồi dưỡng kỹ năng tổ chức và điều hành các hội nghị của cấp ủy.
Ngày đăng 13/07/2015 | 18:41  | Lượt xem: 372

Sáng 26/7/2014, Văn phòng Quận ủy tổ chức hội nghị bồi dưỡng kỹ năng tổ chức và điều hành các hội nghị của cấp ủy.

Sáng 26/7/2014, Văn phòng Quận ủy tổ chức hội nghị bồi dưỡng kỹ năng tổ chức và điều hành các hội nghị của cấp ủy.

Đồng chí Trần Thị Vân Anh - Phó Bí thư Quận ủy dự và trực tiếp làm báo cáo viên tại hội nghị. Tham dự bồi dưỡng có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, trưởng các đoàn thể Quận. Khối cơ cở có các đồng chí là Bí thư Đảng ủy và cán bộ làm công tác văn phòng Đảng ủy 14 phường.


Mục đích của Hội nghị bồi dưỡng nhằm cụ thể hóa Quy định 854-QĐ/QU, ngày 25/4/2014 của Quận ủy về việc giảm họp, nâng cao chất lượng hội họp trong cơ quan Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thuộc quận Long Biên cũng như tiếp tục thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Quận và cơ sở, thực hiện tốt Chương trình 01-CTr/TU của Thành ủy, Chương trình 06 và 04 của Quận ủy.
 

Các đại biểu dự hội nghị


Quán triệt tinh thần đó, tại hội nghị bồi dưỡng, các học viên đã được nghe báo cáo viên trao đổi về kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết để tổ chức, điều hành cuộc họp của cấp ủy thành công. Trong đó, đồng chí báo cáo viên đã nhấn mạnh các nguyên tắc quan trọng tập trung vào khâu chuẩn bị trước cuộc họp, điều hành trong cuộc họp, kiểm soát thực hiện kết luận sau cuộc họp đồng thời chỉ ra một số kỹ năng cần thiết đối với người chủ trì và người tham dự cuộc họp.

Các học viên tham dự hội nghị đều thấy được mục đích, ý nghĩa sâu sắc và nội dung thiết thực mà đồng chí báo cáo viên đã truyền tải trong hội nghị ngày hôm nay, đồng thời cũng đánh giá cao cách thức triển khai và tổ chức hội nghị bồi dưỡng do Văn phòng Quận ủy chủ trì.

 

Đ/c Nguyễn Thế Thạch - Chánh Văn phòng Quận ủy - phát biểu kết thúc hội nghị


Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Thạch thay mặt lãnh đạo Văn phòng trân trọng cảm ơn đồng chí Phó Bí thư Quận ủy và đề nghị các kiến thức, kỹ năng trong buổi tập huấn sẽ được các học viên vận dụng hiệu quả trong việc tổ chức các hội nghị, cuộc họp của cấp ủy tại đơn vị mình./.

 Dương Như Ý