Đảng - đoàn thể

Đoàn Thanh niên Cơ quan Dân, Đảng: Góp sức phòng, chống dịch bệnh do Virus Corona 
Ngày đăng 05/02/2020 | 21:00  | Lượt xem: 475

Trước những diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra, Đoàn Thanh niên cơ quan Dân, Đảng đã nâng cao tinh thần trách nhiệm cộng đồng của mỗi đoàn viên, tích cực tham gia phòng chống dịch tại cơ quan, đơn vị.

Cụ thể, mỗi đoàn viên đã chủ động tham gia vệ sinh tại cơ quan, đơn vị bằng thuốc khử trùng, nhất là những điểm thường xuyên có nhiều người tiếp xúc như tay nắm cửa, bàn tủ làm việc, sàn nhà tại mỗi đơn vị và hành lang… đều được lau, dọn theo quy trình được hướng dẫn.

Bên cạnh đó, chiều ngày 5/2, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cơ quan đã gửi đến từng đơn vị của cơ quan khẩu trang y tế để chủ động phòng chống dịch tại nơi làm việc. Mặc dù, số lượng triển khai không lớn, nhưng đã nêu cao ý thức và tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ cơ quan trước công tác phòng chống dịch bệnh.

Trước hoạt động của Đoàn Thanh niên Cơ quan, đồng chí Đường Hoài Nam – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Thủ trưởng Cơ quan đã ghi nhận và biểu dương tinh thần xung kích, ý thức vì cộng đồng của Đoàn Thanh niên Cơ quan. Đồng chí cho rằng, hoạt động này mang ý nghĩa thiết thực, được triển khai kịp thời, góp phần cùng các biện pháp chung của Quận nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh và nâng cao hơn nữa ý thức phòng chống của mỗi cán bộ, công chức, người lao động tại cơ quan.

Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Cơ quan Dân, Đảng sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động phát khẩu trang miễn phí cho Nhân dân tại bộ phận Một cửa, Tiếp dân của Quận theo chương trình do Quận Đoàn phát động.