Đảng - đoàn thể

Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 31/03/2020 | 11:46  | Lượt xem: 618

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và chỉ đạo của Quận ủy Long Biên, Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận đã tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp có tổ chức đảng thuộc Đảng bộ Khối chung tay đóng góp, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 30/3/2020, Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận đã tổ chức tặng quà ủng hộ các đơn vị trực tiếp phòng chống dịch trên địa bàn quận. Dự buổi trao tặng có đồng chí Đinh Thị Bích Nguyệt - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Dương Thị Thìn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Khối. Với tinh thần chung tay, chia sẻ khó khăn, góp sức với toàn xã hội đẩy lùi dịch Covid-19, Đảng ủy Khối và các đơn vị trong Khối đã ủng hộ 03 đơn vị: Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường Thượng Thanh; Trung tâm Y tế và Phòng Y tế quận với tổng số tiền là 20.000.000 đồng và một số hiện vật như: sữa Vinamilk và nước rửa tay sát khuẩn.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh của Thành phố và trên địa bàn Quận, đây là hành động thiết thực của Đảng bộ Khối chung sức đồng lòng, cùng với nhân dân cả nước quyết chiến thắng đại dịch Covid-19.

Một số hình ảnh.