Đảng - đoàn thể

LĐLĐ quận Long Biên tặng 1000 khẩu trang, 10.000 khăn giấy cho đoàn viên, CNVCLĐ
Ngày đăng 06/04/2020 | 11:05  | Lượt xem: 1399

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Trung ương MTTQ Việt Nam, Tổng LĐLĐ Việt Nam. Trong hai ngày 3/4 và 6/4/2020. LĐLĐ quận Long Biên đã đến thăm, động viên và trao tặng 1000 khẩu trang vải kháng khuẩn và 10.000 khăn giấy cho đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn quận. Tham gia đoàn có đồng chí Phan Thị Thu Hằng – Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận, đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó chủ tịch LĐLĐ quận.

Để động viên, chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ và hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp gặp khó khăn do bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19 và các đơn vị trực tiếp tham gia phòng chống dịch trên địa bàn quận. LĐLĐ quận đã đi thăm và trao tặng 1000 khẩu trang vải kháng khuẩn, 10.000 khăn giấy cho Công đoàn Phường Đức Giang, Công đoàn Phường Thượng Thanh, Công ty cổ phần đô thị Phú Thành, công ty Xăng Dầu khu vực I. Đồng thời đã đến thăm, động viên các đơn vị tuyến đầu trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch trên địa bàn Quận như: Trung tâm y tế quận Long Biên, Bệnh viện Tâm Thần Hà Nội.

Thường trực LĐLĐ quận tặng Công đoàn Công ty cổ phần đô thị Phú Thành

Thay mặt đoàn, đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch LĐLĐ quận đã thăm hỏi, trao quà động viên cho đoàn viên, CNVCLĐ đồng thời đồng chí cũng đề nghị Ban Chấp hành công đoàn cơ sở cần phối hợp với Lãnh đạo đơn vị chủ động bàn giải pháp thực hiện  xây dựng phương án phòng dịch tại đơn vị mình, tăng cường công tác tuyên truyền CNVCLĐ thực hiện nghiêm các chỉ thị, văn bản của Chính phủ, thành phố Hà Nội và quận trong công tác phòng chống dịch. Bên cạnh đó cần quan tâm đến đời sống của người lao động, bố trí việc làm cho người lao động để đảm bảo không ảnh hưởng đến đời sống của người lao động, đảm bảo quan hệ lao động ổn định hài hòa trong doanh nghiệp. Cũng trong dịp này, LĐLĐ quận đã nhận được sự ủng hộ của Công ty cổ phần QTNP và Công ty cổ phần in Hàng không đã cùng đồng hành với LĐLĐ quận trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.  

Một số hình ảnh

Đ/c Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch LĐLĐ quận tặng cho Công đoàn Phường Đức Giang

 

Thường trực LĐLĐ quận tặng quà Trung tâm y tế quận Long Biên

 

Đ/c Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch LĐLĐ quận tặng Công đoàn Công ty Xăng Dầu khu vực I

 

Đ/c Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch LĐLĐ quận tặng cho Công đoàn Phường Thượng Thanh

 

Thường trực LĐLĐ quận tặng quà Bệnh viện Tâm Thần Hà Nội

 
Công ty cổ phần QTNP đơn vị đồng hành cùng LĐLĐ Quận