Đảng - đoàn thể

Hỗ trợ cán bộ, đảng viên trong Khối gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.
Ngày đăng 20/04/2020 | 17:52  | Lượt xem: 873

Ngày 20/04/2020, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Long Biên tổ chức tặng quà cho các đảng viên gặp khó khăn trực thuộc Đảng bộ do ảnh hưởng của dịch Covid-19.Tham gia đoàn tặng quà có đồng chí Đinh Thị Bích Nguyệt - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, các đồng chí Bí thư, cấp ủy chi bộ trực thuộc Đảng bộ và các đảng viên được nhận hỗ trợ.

 Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đang tác động trực tiếp đến nhiều doanh nghiệp. Trong đó có một số cán bộ, đảng viên, người lao động bị mất việc, nghỉ việc không lương, thiếu việc làm. Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Long Biên đã tiếp tục tuyên truyền, vận động và phối hợp với một số chi bộ trong nội Khối phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, hỗ trợ lẫn nhau vượt qua đại dịch Covid-19. Đảng ủy đã tổ chức tặng quà, đối với 15 chi bộ có 40 đảng viên gặp khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 mỗi suất 500.000đ với tổng kinh phí là 20.000.000đ đã chuyển trực tiếp kinh phí hỗ trợ tới từng đảng viên.

Tại buổi tặng quà, các đồng chí đảng viên bày tỏ tình cảm, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng bộ và các chi bộ trong Khối./.

Một số hình ảnh