Đảng - đoàn thể

Hội Cựu chiến binh quận: Tiếp tục ủng hộ các y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch
Ngày đăng 28/04/2020 | 21:39  | Lượt xem: 856

Chiều 28/4/2020, Thường trực Hội Cựu chiến binh quận tiếp tục đến thăm, động viên và tặng quà các bác sĩ, nhân viên Trạm Y tế phường Ngọc Lâm, Thạch Bàn, Cự Khối trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Cùng đoàn có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND, Hội CCB các phường.

Thường trực Quận Hội đã chia sẻ, động viên cán bộ, nhân viên Trạm Y tế 3 phường đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong thời gian qua khi dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp xảy ra trên địa bàn quận. Dù hiện tại, tình hình dịch cơ bản được kiểm soát, song không thể chủ quan lơ là, đặc biệt, các y, bác sĩ, nhân viên các trạm y tế cần tiếp tục cố gắng, nỗ lực, tâm huyết cùng hệ thống chính trị của phường nói riêng và quận Long Biên nói chung thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn. Đồng thời, thực hiện nghiêm chế độ bảo hộ, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Nhân dịp này, Hội Cựu chiến binh quận đã trao tặng 3 trạm y tế phường, mỗi trạm số tiền 3 triệu đồng. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần lớn lao, góp phần tăng thêm sức mạnh cho cán bộ, nhân viên Trạm Y tế phường yên tâm chống dịch.

Tính đến thời điểm này, Hội Cựu chiến binh quận đã hỗ trợ 6 trạm y tế phường với tổng số tiền 18 triệu đồng.

Thường trực Quận Hội tặng quà trạm y tế phường Cự Khối và Ngọc Lâm