Đảng - đoàn thể

Những “Tấm lòng vàng” trong mùa dịch COVID-19
Ngày đăng 11/05/2020 | 11:12  | Lượt xem: 730

Ngày 9/5/2020 tại Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin quận Long Biên, bà Dương Thị Thìn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên và bà Nguyễn Thị Hải – Giám đốc Công ty TNHH sản xuất và thương mại Việt Hùng đã trực tiếp trao quà cho cán bộ, hội viên của hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban TTMQ Việt Nam quận Long Biên về phát động “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19”, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên phối hợp với Ban  phòng chống dịch Covid-19 của Quận đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ 20 tấn gạo của Công ty TNHH sản xuất thương mại Việt Hùng cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Quận.

Từ sự ủng hộ của doanh nghiệp, Ủy ban MTTQ quận đã báo cáo Thường trực Quận ủy, phối hợp với BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 quận Long Biên; Ban tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 quận Long Biên chuyển tới các đơn vị làm công tác phòng, chống dịch; các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của các phường; hội viên gặp khó khăn của Đảng ủy khối Doanh nghiệp, Liên đoàn Lao động, hội người mù, hội da cam/dioxin, hội khuyết tật trên địa bàn quận.

Bà Nguyễn Thị Hải – Giám đốc công ty cho biết những năm qua công ty vẫn thường xuyên trích quỹ phúc lợi xã hội của công ty để trao quà cho những đối tượng chính sách, những người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp ngày lễ, tết. Thật là một nghĩa cử cao đẹp làm ấm lòng người trong lúc khó khăn; tô thắm thêm truyền thống của dân tộc Việt Nam “Thương người như thể thương thân”.

Bà Dương Thị Thìn - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Long  Biên (thứ 2 phải sang) và bà Nguyễn Thị Hải – Giám đốc Công ty TNHH sản xuất và thương mại Việt Hùng (thứ nhất bên trái) tại buổi trao tặng