Đảng - đoàn thể

Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm 2020
Ngày đăng 12/06/2020 | 16:35  | Lượt xem: 802

Ngày 12/6/2020, tại hội trường tầng 2 - khu liên cơ quan UBND quận, Ủy ban Kiểm tra Quận ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận, mở lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm 2020.

Về dự và trực tiếp làm Báo cáo viên của lớp học có đồng chí Lưu Đắc Dũng - Quận ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Quận ủy; các đồng chí Kiểm tra viên UBKT Quận ủy cùng 397 đồng chí là bí thư chi bộ và cán bộ phụ trách công tác kiểm tra, giám sát của các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở.

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe đồng chí Lưu Đắc Dũng truyền đạt những kỹ năng, nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng, trọng tâm là phương pháp tiến hành một cuộc kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng viên vi phạm tại các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở.

Trên cơ sở hướng dẫn vận dụng các Quy định của Điều lệ Đảng, các Quy định của UBKT Trung ương…và những ví dụ minh họa được đúc rút từ thực tiễn, đồng chí báo cáo viên đã giúp các học viên củng cố thêm kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng tại các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở.

Với tinh thần học tập nghiêm túc, các học viên đã tham gia thảo luận sôi nổi trực tiếp tại hội trường và tiến hành làm bài thu hoạch đã giúp cho các đồng chí học viên hiểu, nắm vững về nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, từ đó vận dụng vào thực tiễn tại các chi bộ theo đúng chức năng nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh lớp tập huấn:

Đồng chí Lưu Đắc Dũng -Quận ủy viên, Phó chủ nhiệm Thường trực truyền đạt nội dung bài giảng

 

Toàn cảnh lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng