Đảng - đoàn thể

Thường trực Quận ủy công bố và trao quyết định cho cán bộ diện BTVQU quản lý nghỉ chế độ do không đủ điều kiện tái cử
Ngày đăng 23/06/2020 | 16:36  | Lượt xem: 607

Chiều ngày 23/6/2020, đồng chí Đường Hoài Nam - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy chủ trì công bố và trao Quyết định cho cán bộ diện BTVQU quản lý nghỉ chế độ do không đủ điều kiện tái cử đối với đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Nguyên Bí thư Đảng ủy phường Long Biên và đồng chí Phạm Trọng Hảo - Chủ tịch UBND phường Bồ Đề.

Cùng dự có đồng chí Vũ Thị Thân -  UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; Trưởng phòng Nội vụ, Lãnh đạo VPQU; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bồ Đề, Long Biên và các đồng chí nhận Quyết định.

Theo Thông báo của Quận ủy và Quyết định số 3105/QĐ-UBND, ngày 19/6/2020 của UBND Quận Long Biên về việc nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định 26/2015/NĐ-CP ngày 09/3/2015 của Chính Phủ, đồng chí Nguyễn Văn Chiến, sinh ngày 28/10/1961, Nguyên Bí thư Đảng ủy phường Long Biên được nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/6/2020.

Theo Thông báo của Quận ủy và Quyết định số 3107/QĐ-UBND, ngày 19/6/2020 của UBND Quận Long Biên về việc nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định 26/2015/NĐ-CP ngày 09/3/2015 của Chính Phủ, đồng chí Phạm Trọng Hảo, sinh ngày 09/7/1961, Chủ tịch UBND phường Bồ Đề được nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 20/6/2020.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Đường Hoài Nam trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Văn Chiến và đồng chí Phạm Trọng Hảo  

Tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư thường trực Quận ủy Đường Hoài Nam đã phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Chiến và đồng chí Phạm Trọng Hảo. Thay mặt cho Lãnh đạo Quận, đồng chí Phó Bí thư thường trực Quận ủy ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác cũng như những thành tích đạt được của các đồng chí. Các đồng chí là cán bộ chủ chốt của cơ sở đã trải qua nhiều vị trí công tác. Các đồng chí đã và thể hiện được vai trò, trách nhiệm cũng như đóng góp công sức, tâm huyết trong quá trình xây dựng và phát triển của địa phương, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Quận suốt những năm qua. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Quận ủy chúc các đồng chí luôn giữ gìn sức khỏe và tiếp tục thực hiện nghĩa vụ của người công dân; đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm trong quá trình sinh hoạt tại địa phương, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến và đồng chí Phạm Trọng Hảo chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Lãnh đạo Quận và phường

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chiến đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Thường trực, Ban Thường vụ Quận ủy, các phòng ban ngành của Quận trong quá trình công tác, đồng chí cũng khẳng định sau khi nghỉ chế độ, sẽ tiếp tục cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của địa phương trong thời gian tới./.