Đảng - đoàn thể

Cơ quan Dân Đảng quận gặp mặt cán bộ nghỉ chế độ năm 2020
Ngày đăng 30/06/2020 | 17:48  | Lượt xem: 412

Ngày 30/6/2020, Cơ quan Dân, Đảng Quận tổ chức gặp mặt đồng chí Nguyễn Văn Đông - Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp và đồng chí Nguyễn Đức Tống - Chuyên viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận nhận quyết định nghỉ chế độ năm 2020.

Đồng chí Đường Hoài Nam - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Thủ trưởng cơ quan Dân, Đảng chủ trì buổi gặp mặt; Cùng dự có đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, VPQU, TTCT các đoàn thể Quận; Lãnh đạo, chuyên viên Ủy ban MTTQ Quận và Đảng ủy khối doanh nghiệp; Công đoàn cơ quan Dân Đảng cùng đồng chí Nguyễn Văn Đông và Nguyễn Đức Tống - cán bộ nghỉ chế độ năm 2020.

Theo Quyết định số 1150-QĐ/QU, ngày 17/4/2020 của Quận ủy Long Biên, đồng chí Nguyễn Văn Đông, sinh ngày 23/6/1960, Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp sẽ nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/7/2020.

Theo Quyết định số 1151-QĐ/QU, ngày 17/4/2020 của Quận ủy Long Biên, đồng chí Nguyễn Đức Tống, sinh ngày 18/6/1960, Chuyên viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận  sẽ nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/7/2020.

Đ/c Đường Hoài Nam - PBTTT Quận ủy, Thủ trưởng cơ quan Dân, Đảng trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Đông và Nguyễn Đức Tống

Tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Thủ trưởng cơ quan Dân, Đảng Đường Hoài Nam đã ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác, cũng như những thành tích đạt được của đồng chí Nguyễn Văn Đông và đồng chí Nguyễn Đức Tống. Hai đồng chí đã có quá trình cống hiến, đóng góp công sức, tâm huyết vào quá trình xây dựng và phát triển của quận Long Biên. Các đồng chí đã trưởng thành từ cơ sở; trải qua nhiều vị trí công tác và được nhận nhiều hình thức khen thưởng của Quận, Thành phố và Trung ương. Các đồng chí luôn mẫu mực trong công việc, là nhân tố tích cực tham gia các phong trào, xây dựng đoàn kết trong cơ quan, đơn vị. Thay mặt lãnh đạo Quận, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Đông và đồng chí Nguyễn Đức Tống. Phó Bí thư Thường trực Quận ủy chúc các đồng chí sức khỏe và tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm trong quá trình sinh hoạt tại địa phương, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Đông và đồng chí Nguyễn Đức Tống đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của Thường trực, Ban Thường vụ Quận ủy, các phòng ban ngành của Quận trong quá trình công tác, đồng chí cũng khẳng định sau khi nghỉ chế độ, sẽ gương mẫu thực hiện đầy đủ quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của người công dân; vận động người dân nơi cú trú chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; tiếp tục cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của địa phương trong thời gian tới.

Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Quận và Đảng ủy khối doanh nghiệp đã tặng hoa, quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: