Đảng - đoàn thể

Quận đoàn - Hội đồng Đội quận tổ chức hội nghị bảo vệ thi đua khối Đội năm học 2019 - 2020
Ngày đăng 18/08/2020 | 15:53  | Lượt xem: 594

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi Quận Long Biên năm học 2019- 2020, sáng ngày 14/8/2020, Quận đoàn - Hội đồng Đội Quận tổ chức Hội nghị bảo vệ thi đua năm học 2019 – 2020.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tăng Quang Huy – UV BCH Thành đoàn, QUV, Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội quận Long Biên, các đồng chí Ủy viên Hội đồng Đội quận Long Biên và các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách của 44 Liên đội TH, THCS trên địa bàn quận.

Tại Hội nghị, Hội đồng Đội quận đã báo cáo sơ kết các hoạt động trọng tâm và một số các hoạt động cao điểm trong đợt phòng chống dịch bệnh COVID - 19 đồng thời trình bày báo cáo đánh giá, bảng điểm thi đua các Liên đội trong năm học 2019 – 2020.

Đ/c Vũ Thị Thanh - Phó chủ tịch Hội đồng Đội quận trình bày báo cáo đánh giá thi đua các đơn vị

Hội nghị đã tiếp nhận hơn 30 ý kiến phản hồi, đóng góp của các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách vào bảng điểm thi đua và được giải đáp trực tiếp tại Hội nghị. Sau phần đánh giá thi đua, Hội đồng Đội quận xin ý kiến về dự thảo quy chế thi đua khen thưởng của Hội đồng Đội quận giai đoạn 2020 – 2022 và đề án tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ IV, năm 2020.

         

  Đ/c Tăng Quang Huy phát biểu kết luận tại hội nghị

Đồng chí Tăng Quang Huy đại diện thường trực Hội đồng Đội quận đã phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được của các Liên đội trong năm học, đồng thời chỉ đạo một số nội dung trọng tâm trong thời gian tới, cụ thể: Hoàn thiện biểu điểm thi đua của Liên đội, tổng hợp và đề xuất khen thưởng cấp Trung ương, Thành phố;  Tiếp tục triển khai các nội dung Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ, hướng dẫn thi đua khen thưởng giai đoạn theo quy định; Các Liên đội tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID – 19, đảm bảo các biện pháp giãn cách tại trường học và khi học sinh trở lại trường và chuẩn bị các phương án sau khi học sinh trở lại trường học; Các hoạt động trong thời gian tới căn cứ theo diễn biến tình hình dịch bệnh COVID - 19