Đảng - đoàn thể

Đoàn giám sát của UBKT Quận uỷ tổ chức hội nghị trực tuyến giám sát đối với 02 chi bộ trường học
Ngày đăng 21/07/2021 | 16:16  | Lượt xem: 675

Thực hiện các Quyết định số 45 và 47-QĐ/UBKTQU ngày 21/6/2021 của UBKT Quận ủy về giám sát đối với chi bộ trường Mầm non Hoa Sen và THCS Thạch Bàn trong công tác tổ chức sinh hoạt Đảng, quản lý đảng viên và việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ công tác chuyên môn, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo tiến độ, chất lượng cuộc giám sát, sáng ngày 21/7/2021, Đoàn giám sát của UBKT Quận uỷ đã tiến hành hội nghị trực tuyến với 02 chi bộ được giám sát.

Đoàn giám sát do đồng chí Nguyễn Thị Kim Định - QUV, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Quận ủy làm Trưởng đoàn. Cùng dự có các đồng chí thành viên Đoàn giám sát của UBKT Quận uỷ; các đồng chí Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường Thạch Bàn, phường Đức Giang và toàn thể đảng viên tại 02 chi bộ trường Mầm non Hoa Sen và THCS Thạch Bàn.

Tại hội nghị, thành viên Đoàn giám sát trao đổi, đánh giá kết quả nghiên cứu hồ sơ, tài liệu, đưa ra một số vấn đề cần quan tâm để chi bộ thảo luận, thống nhất. Đã có 15 ý kiến phát biểu của đảng viên các chi bộ tham gia thảo luận xoay quanh nội dung giám sát. Qua giám sát cho thấy các chi bộ nghiêm túc chấp hành chế độ sinh hoạt đảng, quản lý đảng viên; quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện cơ bản đảm bảo một số nhiệm vụ công tác chuyên môn trong phạm vi được giám sát. Tuy nhiên, vẫn còn một số hạn chế cần quan tâm trong việc xây dựng quy chế làm việc của chi bộ, phân công nhiệm vụ đảng viên, việc ký hợp đồng lao động với giáo viên, ban hành văn bản lĩnh vực thi đua khen thưởng,...

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Định - QUV, Phó Chủ nhiệm UBKT Quận uỷ, trưởng Đoàn giám sát đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của 02 chi bộ đồng thời nhấn mạnh một số hạn chế, tồn tại để chi bộ rút kinh nghiệm và khắc phục nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị. Sau buổi làm việc, Đoàn giám sát sẽ hoàn thiện báo cáo trình UBKT Quận uỷ xem xét, ban hành thông báo kết quả giám sát để triển khai đến các chi bộ./.

Một số hình ảnh buổi làm việc

Đoàn giám sát trao đổi với đảng viên chi bộ

 

Đ/c Bí thư Chi bộ trường THCS Thạch Bàn báo cáo kết quả thực hiện các nội dung được giám sát

 

Đ/c Phạm Thị Kim Bình - Phó Bí thư TTĐU  phường Thạch Bàn phát biểu ý kiến