Đảng - đoàn thể

Hội CCB Quận tham gia Hội chợ giới thiệu sản phẩm do Thành Hội tổ chức
Ngày đăng 23/10/2020 | 15:23  | Lượt xem: 184

Sáng 23/10, Hội Cựu chiến binh quận Long Biên đã tham gia Lễ khai mạc hội chợ do Hội Cựu chiến binh Thành phố tổ chức. Hội chợ lần này nhằm giới thiệu những sản phẩm chất lượng do hội viên cựu chiến binh trong toàn Thành phố sản xuất và kinh doanh.

Dự và chỉ đạo tại Hội chợ có Thiếu tướng Nguyễn Văn Nghinh - Chủ tịch Hội CCB Thành phố; các đồng chí Thường trực Thành Hội; Lãnh đạo Văn phòng và các Ban Thành Hội; Các đồng chí Thường trực Hội CCB 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thành phố và các hội viên cựu chiến binh có sản phẩm tham gia hội chợ.

Tại khuôn viên Trung tâm văn hóa, thể thao huyện Thanh Trì, ngay sau lễ khai mạc đã có 34 gian hàng do hội viên cựu chiến binh tại các quận huyện tham gia giới thiệu, quảng bá và kinh doanh sản phẩm. Đây đều là những sản phẩm có chất lượng, được đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, được các cơ quan có thẩm quyền kiểm định và cấp phép. Nhiều chủng loại mặt hàng phong phú từ thực phẩm, đồ khô, hoa quả, vật liệu phụ kiện may mặc, giầy dép…

Gian hàng của Hội Cựu chiến binh quận Long Biên đã giới thiệu sản phẩm Ổi Đài Loan do hội viên cựu chiến binh Nguyễn Quang Thép - Chủ Hợp tác xã rau quả an toàn Phúc Lợi sản xuất tại bãi trồng phường Phúc Lợi. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGap trồng trọt theo Quyết định 379 của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Ngay trong buổi sáng, sản phẩm đã được quảng bá đến rất đông người tham gia hội chợ. Sau khi thử, sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá khá tốt.

Theo kế hoạch, hội chợ giới thiệu sản phẩm chất lượng do hội viên cựu chiến binh sản xuất và kinh doanh sẽ diễn ra từ sáng 23/10 đến 16h ngày 25/10.

Cũng trong sáng nay, tại hội chợ, Hội CCB Thành phố đã trao giấy chứng nhận cho các đơn vị có gian hàng tham gia hội chợ, đồng thời tổ chức ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.