Tiến tới đại hội đảng bộ các cấp và đại hội đảng XIII của Đảng

Văn bản chỉ đạo Văn bản chỉ đạo

Sự kiện Đại hội Đảng Sự kiện Đại hội Đảng

Hội nghị trực tuyến tập huấn công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp
Ngày đăng 19/09/2020 | 21:53  | Lượt xem: 2007

Ngày 18-9, Quận ủy Long Biên tổ chức tiếp sóng trực tuyến Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 9/2020 và tập huấn công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Quang cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị tại điểm cầu Long Biên có các đồng chí Thường trực Quận ủy,  Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Quận, Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Quận.

Hội nghị đã nghe Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ báo cáo kết quả kỳ thi Trung học phổ thông năm 2020, công tác tuyển sinh đại học năm 2020-2021 và những định hướng lớn của ngành giáo dục và đào tạo. Tiếp đó, Vụ trưởng vụ Cơ sở Đảng, Ban Tổ chức Trung ương Phạm Mạnh Khởi đã báo cáo Kết quả và bài học kinh nghiệm trong tổ chức Đại hội cấp trên trực tiếp cơ sở, một số vấn đề đặt ra đối với các cấp ủy Đảng trong thời gian tới...

Theo đó, với sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Trung ương, sự năng động, sáng tạo của cấp ủy các cấp, Đại hội cấp cơ sở và cấp trên trực tiếp cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025 đã được chuẩn bị công phu, chu đáo; tổ chức nghiêm túc, bài bản, đúng quy định, phát huy dân chủ, tập hợp được trí tuệ của các cấp ủy, cán bộ, đảng viên và nhân dân. Qua đó, đã tạo khí thế mới, tin tưởng, phấn khởi, góp phần quan trọng vào việc tổ chức thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Kết luận Hội nghị, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy đề nghị các đơn vị cần tập trung tuyên truyền về kết quả Đại hội Đảng bộ cấp trên trực tiếp cơ sở, nhất là những bài học kinh nghiệm rút ra từ quá trình tổ chức Đại hội. Đặc biệt, tiếp tục tuyên truyền về bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, nhất là 4 kết quả nổi bật của nhiệm kỳ Đại hội lần thứ XII.

 

Kho tư liệu đại hội đảng các cấp 2020 - 2025

Bản quyền Cổng TTĐT: Quận Long Biên - TP Hà Nội.
Địa chỉ: Số 01, Vạn Hạnh, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Tel: (024) 38724033, Fax: 38724618
Email: ubnd_longbien@hanoi.gov.vn