Tiến tới đại hội đảng bộ các cấp và đại hội đảng XIII của Đảng

Văn bản chỉ đạo Văn bản chỉ đạo

Sự kiện Đại hội Đảng Sự kiện Đại hội Đảng

Nhân dân quận Long Biên hướng về Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ IV
Ngày đăng 03/08/2020 | 16:16  | Lượt xem: 2874

Chỉ còn đúng một ngày nữa, Đại hội Đảng bộ quận Long Biên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ diễn ra với sự tham gia của 294 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 1,6 vạn đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đến nay, công tác chuẩn bị cho Đại hội đã được hoàn tất, theo đúng kế hoạch, tiến độ đề ra. Trước thềm Đại hội, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn đều hướng sự quan tâm đặc biệt tới sự kiện chính trị trọng đại này.

Các tuyến đường, tuyến phố trên địa bàn rực rỡ sắc cờ chào mừng Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ IV

Từ ngày 31-7, việc treo cờ Tổ quốc chào mừng Đại hội Đảng bộ Quận đã được nhân dân ủng hộ, hưởng ứng. Đến nay, trên khắp các tuyến đường, ngõ phố lớn nhỏ trên địa bàn Quận đều rực rỡ sắc cờ Tổ Quốc. Trên toàn quận, đã phát động Ngày thứ 7 "xanh", huy động nhân dân tham gia tổng vệ sinh chào mừng sự kiện này.

Nhân dân hăng hái tham gia Tổng vệ sinh chào mừng Đại hội 

Nguyên Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàng Việt chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, khoa học của Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận lần thứ IV. Việc xin ý kiến đóng góp của các cấp, các ngành và nhân dân được thực hiện cẩn trọng, bài bản. Chính vì vậy, Báo cáo chính trị đã thể hiện khách quan những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và đã thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại để khắc phục. Tôi cũng rất kỳ vọng, Đại hội sẽ đưa ra những nhiệm vụ, giải pháp thiết thực nhằm xây dựng quận Long Biên phát triển bền vững, văn minh, hiện đại”.

Anh Nguyễn Quang Thắng, công dân phường Bồ Đề : "Lựa chọn quận Long Biên là mảnh đất "an cư lập nghiệp", đến nay tôi thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn. Trong 5 năm qua, Long Biên thay đổi nhanh chóng, ngày càng hiện đại, các dịch vụ, tiện ích xung quanh hỗ trợ tôi và gia đình có một môi trường sống khá thuận lợi. Là một người dân, tôi không mong gì hơn Đại hội lần này sẽ thành công tốt đẹp, Quận sẽ tiếp tục có những định hướng, mục tiêu lớn trong 5 năm tới để phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng sống cho nhân dân".

Bà Vũ Thị Toán, Cộng tác viên Dư luận xã hội Quận, Tổ trưởng tổ dân phố số 7 phường Giang Biên cho biết: "Qua nắm bắt, nhân dân trên địa bàn quan tâm tới sự kiện chính trị lớn của Quận. Nhiều người dân đặt kỳ vọng vào Đại hội Đảng bộ Quận Long Biên lần thứ IV sẽ có nhiều đổi mới hơn nữa, lựa chọn được những cán bộ xuất sắc, đủ đức, đủ tài, đủ phẩm chất và tâm huyết, trách nhiệm để có thể tiếp tục định hướng, xây dựng quận ngày càng phát triển, mang lại đời sống ngày một nâng cao hơn nữa cho người dân Long Biên".

Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Long Biên sẽ diễn ra trong 02 ngày 04 và 05-8, với tinh thần phát huy dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, sẽ đại diện cho ý chí và nguyện vọng của Nhân dân, tạo sự khởi đầu mang tính bền vững cho quận Long Biên trong 5 năm tới.

Kho tư liệu đại hội đảng các cấp 2020 - 2025

Bản quyền Cổng TTĐT: Quận Long Biên - TP Hà Nội.
Địa chỉ: Số 01, Vạn Hạnh, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Tel: (024) 38724033, Fax: 38724618
Email: ubnd_longbien@hanoi.gov.vn