Đảng đoàn thể

Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Long Biên thăm tặng quà nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7
Ngày đăng 25/07/2022 | 17:56  | Lượt xem: 355

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), chiều 25/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Long Biên tổ chức đến thăm, tặng quà Mẹ VNAH và các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Đoàn đến thăm và tặng quà 3 Mẹ Việt Nam Anh hùng: Mẹ Nguyễn Thị Bút, sinh năm 1921 tại phường Phúc Đồng; Mẹ Phạm Thị Hiền, sinh năm 1929 tại phường Cự Khối; Mẹ Lương Thị Nữ, sinh năm 1930 tại phường Việt Hưng và 14 mẹ, vợ, con Liệt sỹ là cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn Quận.

Đ/c Đào Thu Hải - QUV, Chủ tịch Hội LHPN Quận thăm tặng quà Mẹ VNAH Phạm Thị Hiền tại phường Cự Khối

 

Đồng chí Đào Thu Hải - QUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hi sinh to lớn các cụ cùng gia đình dành cho quê hương, đất nước. Đồng chí ân cần thăm hỏi và động viên các mẹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, mất mát của các Mẹ trong sự nghiệp cách mạng dân tộc, mong muốn các Mẹ sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Đồng chí đã trao tặng những phần quà của  cán bộ hội viên phụ nữ Quận tới các Mẹ VNAH.

Trong dịp này, từ ngày 20-27/7, Hội LHPN Quận và cơ sở đã tổ chức hội nghị gặp mặt và các đoàn do Chủ tịch Hội LHPN phường làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà tại nhà các đối tượng chính sách trên địa bàn Quận với tổng số 229 suất quà trị giá 59 triệu đồng. Đây là dịp để các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận tri ân, đền đáp ơn nghĩa với người có công trên địa bàn Quận.

Một số hình ảnh tại buổi thăm, tặng quà: