Đảng đoàn thể

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN, CHI ĐOÀN THANH NIÊN CƠ QUAN TÒA ÁN QUẬN LONG BIÊN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG "ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA"
Ngày đăng 27/07/2010 | 00:00  | Lượt xem: 400

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày thương binh liệt sỹ 27.7.1947-27.7.2010, chi hội cựu chiến binh TAND quận Long Biên đã phối hợp với BCH công đoàn, chi đoàn thanh niên cơ quan đã tổ chức nhiều hoạt động”Đền ơn đáp nghĩa”:

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày thương binh liệt sỹ 27.7.1947-27.7.2010, chi hội cựu chiến binh  TAND quận Long Biên đã phối hợp với BCH công đoàn, chi đoàn thanh niên cơ quan đã tổ chức nhiều hoạt động”Đền ơn đáp nghĩa”: Tổ chức thăm và tặng quà cho 03 gia đình thương binh liệt sỹ tại phường Giang Biên là nơi đơn vị đặt trụ sở; tổ chức gặp mặt và tặng quà các đồng chí thương, bệnh binh là Hội thẩm nhân dân, thân nhân của cán bộ, công chức cơ quan vào ngày 27.7.2010.

Đến dự lễ kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ có đồng chí Phạm Hữu Chiến- PCT hội cựu chiến binh và đại diện phòng Lao động thương binh xã hội quận Long Biên. Tại buổi lễ các đồng chí đoàn viên thanh niên đã có dịp ôn lại những trang sử vẻ vang và hào hùng của dân tộc qua những lời tâm sự của các đồng chí thương, bệnh binh về cuộc kháng chiến chống Mỹ vĩ đại. Đây là một trong những hoạt động thường niên của TAND quận Long Biên nhằm tri ân với những người đã hy sinh xương máu cho nền độc lập của nước nhà.

Đây cũng là dịp giáo dục chính trị tư tưởng cho các đoàn viên thanh niên TAND quận Long Biên. 

(Tin do TAND quận Long Biên)