Đảng đoàn thể

TÒA ÁN NHÂN QUẬN LONG BIÊN TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN TRONG GIA ĐÌNH CÁN BỘ CÔNG CHỨC VÀ HỘI THẨM NHÂN DÂN
Ngày đăng 16/09/2010 | 00:00  | Lượt xem: 431

Chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, chào mừng đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long- Hà Nội, thiết thực kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành TAND (13.9.1945 -13.9.2010)

Được sự đồng ý của cấp uỷ, công đoàn TAND quận Long Biên phối hợp với Chi đoàn thanh niên tổ chức “Hội thi nấu ăn” giữa các gia đình cán bộ công chức, hội thẩm nhân dân trong cơ quan vào ngày 12.9.2010.

Đến dự và động viên hội thi có đồng chí Nguyễn Sơn - Bí thư ban cán sự, Chánh án TAND thành phố Hà Nội cùng các đồng chí Phó chánh án, Chủ tịch công đoàn, các đồng chí trưởng các phòng ban nghiệp vụ của TAND thành phố Hà Nội; đồng chí Đỗ Huy Chiến - Thường vụ quận uỷ- PCT UBND quận Long Biên.

Hội thi là sự góp mặt của hơn ba mươi thí sinh và gia đình được chia thành 10 bếp ăn. Qua sự nhiệt tình, khéo léo và tinh tế của các thí sinh, các món ăn truyền thống, đậm đà hương vị quê hương đã được thể hiện sinh động dưới những bức tranh nhiều màu sắc với các chủ đề ca ngợi Đảng, đất nước,Thủ đô Hà Nội và ngành TAND.

Ban giám khảo đã chọn ra được các món ăn đạt giải cao trong đó có một giải đặc biệt với món ”Bánh đúc” của đoàn Hội thẩm nhân dân.

Hội thi nấu ăn thực sự đã trở thành một ngày hội của các gia đình cán bộ công chức, hội thẩm nhân dân TAND quận Long Biên. Hội thi đã mang đến nhiều niềm vui, để lại nhiều cảm xúc cho toàn thể những người tham dự trong dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành TAND. Hội thi cũng là dịp để tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa gia đình các đồng chí cán bộ công chức, hội thẩm nhân dân trong cơ quan.