đô thị

Kiểm tra hiện trường các dự án thực hiện năm 2017
Ngày đăng 13/02/2017 | 22:46  | Lượt xem: 2618

Sáng ngày 13/02/2017, lãnh đạo quận Long Biên có buổi kiểm tra hiện trường một số dự án thực hiện năm 2017 trên địa bàn quận. Đồng chí Vũ Thu Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận chủ trì buổi kiểm tra.

Tham dự buổi kiểm tra có đồng chí Nguyễn Mạnh Trình - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc quận. Buổi kiểm tra cho thấy, các dự án thực hiện trong năm 2017 là những dự án quan trọng và cần thiết. Việc thực hiện các dự án sẽ góp phần khớp nối hạ tầng kỹ thuật khu vực xen kẹt giữa khu ĐTM Việt Hưng với khu đấu giá Kim Quan đã hoàn chỉnh, tạo cảnh quan, vệ sinh môi trường, khai thác và phát huy hiệu quả quỹ đất, thúc đẩy phát triển kinh tế trong vùng tăng nguồn thu ngân sách; giải quyết vấn đề thoát nước không những quận Long Biên mà một phần của huyện Gia Lâm, là giải pháp hiệu quả, cốt lõi khi có mưa lớn xảy ra trong khu vực; đồng thời hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và khớp nối với cụm các công trình đã và đang hoàn thiện như đường mặt đê và đường hành lang chân đê phường Thượng Thanh, đường Đặng Vũ Hỷ, đường từ đê Ngọc Thụy đến khu đô Thị Thượng Thanh và các ô đất hai bên đường.


Đồng chí Vũ Thu Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận chủ trì buổi kiểm tra

Kết thúc buổi kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND quận chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc quận cần khẩn trương làm việc với các sở, ban, ngành Thành phố giải quyết các vấn đề, khó khăn vướng mắc thuộc thẩm quyền Thành phố đồng thời tập trung rà soát, hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ pháp lý cần thiết cho các dự án.