đô thị

Phường Gia Thụy tiếp đoàn đại biểu huyện Thạch Thất
Ngày đăng 13/07/2015 | 18:41  | Lượt xem: 852

Chiều 28/3/2014, phường Gia Thụy đã làm việc với đoàn đại biểu huyện Thạch Thất về việc trao đổi, học tập kinh nghiệm triển khai thực hiện "Năm trật tự và văn minh đô thị 2014"


Dự buổi làm việc có đồng chí Lê Anh Quân - UVTV QU, Phó Chủ tịch UBND Quận; các đồng chí lãnh đạo phòng Quản lý đô thị, Thanh tra xây dựng, Trung tâm phát triển quỹ đất, Đội trật tự công an quận. Đại biểu huyện Thạch Thất có đồng chí Trần Đình Cảnh - Phó Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trưởng phòng Quản lý đô thị, Thanh tra xây dựng, Tài nguyên môi trường Huyện; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các thị trấn liên quan. Đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường, các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND Phường; trưởng các đoàn thể, ban chỉ huy công an, đội quản lý trật tự đô thị phường.

Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo của quận Long Biên, phường Gia Thụy và huyện Thạch Thất đã xem phóng sự tuyên truyền về năm trật tự và văn minh đô thị của phường và trao đổi các kết quả triển khai thực hiện nội dung của "Năm trật tự và văn minh đô thị" theo Chỉ thị 01/CT-UBND của UBND Thành phố. Đồng chí Phạm Trọng Hảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cũng đã trao đổi với đơn vị bạn về quá trình triển khai, tổ chức thực hiện năm trật tự và văn minh đô thị của phường, nêu rõ những kinh nghiệm, những cách làm mới, chủ động, sáng tạo đã mang lại hiệu quả trong thời gian qua. Lãnh đạo hai đơn vị đã chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện để thực hiện đạt kết quả cao nhất các nội dung của năm trật tự và văn minh đô thị 2014.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Anh Quân - UVTV QU, Phó Chủ tịch UBND Quận và đồng chí Trần Đình Cảnh - Phó Bí thư Huyện ủy Thạch Thất đều nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác quản lý đô thị nói chung và việc thực hiện Chỉ thị 01/CT-UBND của UBND Thành phố về thực hiện "Năm trật tự và văn minh đô thị 2014" nói riêng. Hai đồng chí lãnh đạo cũng mong muốn việc học tập kinh nghiệm giữa hai đơn vị sẽ mang lại những hiệu quả tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2014 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Đoàn đại biểu huyện Thạch Thất đã dành cho phường Gia Thụy. Đồng chí Bí thư Đảng ủy coi việc được UBND Quận lựa chọn là đơn vị để huyện Thạch Thất đến giao lưu, học tập kinh nghiệm triển khai, tổ chức thực hiện năm trật tự và văn minh đô thị 2014 là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng và chủ động, sáng tạo của cả hệ thống chính trị Phường để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đây cũng là trách nhiệm to lớn đối với Đảng, Chính quyền Phường trong việc tiếp tục duy trì có hiệu quả những kết quả đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn, tồn tại để xây dựng phường Gia Thụy trở thành một phường đô thị tiêu biểu của quận Long Biên.

Sau khi trao đổi tại hội trường, các đồng chí lãnh đạo và đại biểu cùng dự cũng đã đi thăm quan một số công trình văn hóa, các dự án đang triển khai trên địa bàn phường.