đô thị

Chi bộ 2 – Đảng bộ bộ phận Đội Quản lý TTXD đô thị tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Ngày đăng 07/10/2019 | 15:05  | Lượt xem: 1072

Chiều ngày 04/10, Chi bộ 2 – Đảng bộ bộ phận Đội Quản lý TTXD đô thị quận Long Biên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Trung Kiên.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Hồng Văn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Đội trưởng Đội Quản lý trật tự xây dựng đô thị và đông đủ các đồng chí đảng viên, quần chúng trong Chi bộ 2.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Lê Anh Tuấn - Bí thư chi bộ 2 đã công bố và trao Quyết định của Quận ủy Long Biên về việc kết nạp quần chúng Trần Trung Kiên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ tặng hoa, trao quyết định cho đồng chí đảng viên mới

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Trần Trung Kiên sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong niềm xúc động, đồng chí Trần Trung Kiên trân trọng cảm ơn Đảng ủy bộ phận Đội Quản lý TTXD đô thị, Chi bộ 2 đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo  Đội và cấp ủy chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng của Đảng ủy cơ quan UBND quận nói riêng, Đảng bộ bộ phận Đội Quản lý TTXD đô thị nói chung. Trong thời gian tới, Đảng bộ bộ phận Đội Quản lý TTXD đô thị  tiếp tục quan tâm đến công tác xây dựng, phát triển Đảng để nhiều quần chúng được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam./.