Kinh tế

Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Ngành quản lý đất đai (03/10/1945 - 03/10/2016)
Ngày đăng 04/10/2016 | 17:10  | Lượt xem: 1269

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Ngành quản lý đất đai (3/10/1945 – 3/10/2016), chiều ngày 03/10/2016 đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, đồng chí Đỗ Huy Chiến, Uỷ viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận và đại diện các phòng, ban, đoàn thể của Quận đã đến chúc mừng phòng Tài nguyên và Môi trường quận.

 

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Quận, đồng chí Nguyễn Huy Thắng đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp tích cực của phòng Tài nguyên và Môi trường trong công tác quản lý đất đai theo quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, góp phần tích cực cho việc sử dụng đất hợp lý và hiệu quả. Trong thời gian tới, đơn vị tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để góp phần vào phát triển chung của Quận.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, công chức, người lao động phòng Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Trịnh Quốc Huy - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường đã bày tỏ sự cảm ơn đối với Quận uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể trong Quận đã dành sự quan tâm, tạo điều kiện cho tập thể CBCC Phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục được lãnh đạo Quận quan tâm và tạo nhiều điều kiện hơn nữa.

Cùng ngày, đồng chí Đỗ Huy Chiến, Uỷ viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận thay mặt cho lãnh đạo Quận và đại diện các phòng, ban của Quận đã tới chúc mừng Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội quận Long Biên nhân kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Ngành quản lý đất đai. Là một đơn vị trực thuộc UBND quận trước đây, Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội quận Long Biên đã và đang có nhiều đóng góp tích cực cho công tác quản lý đất đai trên địa bàn Quận.