Kinh tế

Khai trương trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam Savico Megamall
Ngày đăng 16/12/2011 | 00:00  | Lượt xem: 803

Ngày 16/12/2011 tại quận Long Biên, Hà Nội, Trung tâm mua sắm và vui chơi giải trí Savico Megamall đã chính thức khai trương.

Trung tâm mua sắm này do Công ty cổ phần Savico Hà Nội làm chủ đầu tư, với diện tích hơn 60.000 m2 sàn, bao gồm một tầng hầm và ba tầng nổi. Công trình là một điểm nhấn kiến trúc khu vực phía đông của thành phố Hà Nội, được đầu tư chuyên nghiệp với sự phối hợp giữa các công ty tư vấn và quản lý quốc tế hàng đầu: Site Architect (Cộng hòa Pháp) tư vấn thiết kế, Coteba Artelia (Cộng hòa Pháp) tư vấn quản lý dự án và giám sát thi công, Red Brand - builder (Ôxtrâylia) tư vấn xây dựng thương hiệu...

 Savico Megamall thu hút nhiều khách thuê lớn: siêu thị BigC, Trung tâm Điện máy Trần Anh. Ngoài ra, Trung tâm còn thu hút một chuỗi các nhà hàng ẩm thực như KFC, Lotteria, Sumo BBQ, Pizza Hut, Trung Nguyên Coffee, hay khu ẩm thực Hot Wok và Seafood One, nhà hàng hải sản lớn nhất Việt Nam. MegaFun Game Center cũng có khu vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất Việt Nam dành cho trẻ em và cả gia đình; có hơn một trăm thương hiệu quốc tế và hàng đầu trong nước về các lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, trang sức, đồng hồ, phụ kiện, đồ gia dụng, nội thất, siêu thị sách, đồ chơi và quần áo trẻ em, dịch vụ ngân hàng.