Kinh tế

Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, quản lý cho các hộ kinh doanh trên địa bàn quận năm 2018
Ngày đăng 19/10/2018 | 08:10  | Lượt xem: 23213

UBND quận Long Biên kết hợp với Học viện doanh nhân Vân Nguyễn EDUBIZ xây dựng kế hoạch tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức thứ 2 cho các hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn quận trong năm 2018.

Ngày 17/10/2018  tại hội trường phường Phúc Đồng, UBND quận phối hợp với Học viện doanh nhân Vân Nguyễn EDUBIZ  tổ chức lớp học đầu tiên năm 2018. Về dự lễ khai giảng lớp học có đồng chí Nguyễn Hữu Lương - Phó Giám đốc trung tâm hỗ trợ doanh nhiệp nhỏ và vừa Sở kế hoạch đầu tư, Ông Nguyễn Tuấn Anh- Giảng viên cao cấp diễn giả, chuyên viên tư vấn, đào tạo và huấn luyện về lĩnh vực quản lý lãnh đạo về dự và làm giảng viên lớp học, đ/c Dương Đình Tình- Trưởng phòng Kinh tế quận Long Biên và lãnh đạo UBND phường Phúc Đồng cùng gần 200 hộ sản xuất,  kinh doanh cá  thể trên địa bàn 11 phường tham dự lớp học.

Qua một ngày tập huấn, Giảng viên đã truyền đạt tới các hộ sản xuất, kinh doanh những kỹ năng giao tiếp, quản lý, tổ chức trong sản xuất, kinh doanh và những thông tin cơ bản về chính sách mới của Đảng và Nhà nước trong lĩnh vực phát triển Kinh tế nhỏ và vừa cũng như khuyến khích các cơ sở chuyển quy mô sang doanh nghiệp.

Kết thúc buổi đào tạo, tập huấn các học viên tham gia đào tạo có những nhận xét đánh giá cao đối với phương pháp giảng dạy mới của giảng viên và kiến thức chuyên môn sâu của lớp học. Sau buổi đào tạo tập huấn các hộ sản xuất, kinh doanh sẽ nhận được giấy chứng nhận đã tham gia đào tạo tập huấn doTrung tâm doanh nghiệp nhỏ và vừa  Sở kế hoạch đầu tư  Hà Nội cấp.