thông tin tuyển dụng

Thông báo tiêu chí xác định người trúng tuyển đối với các thí sinh có điểm thi môn kiến thức chuyên ngành bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng
Ngày đăng 26/12/2019 | 13:46  | Lượt xem: 2681

Ngày 25/12/2019, Hội đồng thi tuyển viên chức giáo dục quận Long Biên ban hành thông báo số 30/TB-HĐTTVC thông báo tiêu chí xác định người trúng tuyển đối với các thí sinh có điểm thi môn kiến thức chuyên ngành bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng kỳ thi tuyển viên chức giáo dục quận Long Biên năm 2019.

Hội đồng thi tuyển viên chức giáo dục quận Long Biên thống nhất tiêu chí xác định người trúng tuyển đối với các thí sinh có điểm thi bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng theo thứ tự ưu tiên như sau:

1. Người trúng tuyển là người có kinh nghiệm hoặc nhiều kinh nghiệm hơn trong công tác (xác định bằng thời gian ký HĐLĐ có đóng BHXH bắt buộc theo quy định tại các trường công lập phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển dụng).

2. Trường hợp các thí sinh có kinh nghiệm công tác tương đương nhau như đã nêu tại tiêu chí 1 thì người trúng tuyển là người có sáng kiến kinh nghiệm được cấp có thẩm quyền công nhận hoặc bồi dưỡng học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi đạt kết quả cao hơn.

3. Trường hợp các thí sinh có kinh nghiệm công tác và thành tích tương đương nhau thì người trúng tuyển là người có trình độ đào tạo cao hơn, phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển dụng.

4. Trường hợp các thí sinh có kinh nghiệm công tác, thành tích và trình độ đào tạo như nhau thì xác định người trúng tuyển là người có kết quả xếp loại tốt nghiệp cao hơn.

5. Các thí sinh có 4 tiêu chí nêu trên giống nhau thì xác định người trúng tuyển là người có điểm tốt nghiệp cao hơn.

Để có căn cứ xác định người trúng tuyển, Hội đồng thi tuyển viên chức giáo dục quận Long Biên đề nghị các thí sinh có điểm thi môn kiến thức chuyên ngành bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng cần tuyển dụng (Có danh sách kèm theo) nộp hồ sơ (mang theo bản gốc để đối chiếu) về Hội đồng thi tuyển viên chức giáo dục quận Long Biên để thẩm định. Hồ sơ gồm:

- Hợp đồng lao động của cơ quan, đơn vị có thẩm quyền (bản sao chứng thực).

- Sổ bảo hiểm xã hội hoặc xác nhận thời gian tham gia bảo hiểm xã hội của cơ quan BHXH (bản sao chứng thực).

- Minh chứng thành tích đạt được (bản sao chứng thực)

- Văn bằng, bảng điểm tốt nghiệp đã đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển (bản sao chứng thực).

Thời hạn nộp hồ sơ: từ ngày 26/12/2019 đến 16h30’ ngày 27/12/2019.

Địa điểm: phòng Nội vụ - UBND quận Long Biên (Số 01 phố Vạn Hạnh, KĐT Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội)

Quá thời gian nêu trên, các thí sinh không nộp hồ sơ được hiểu là tự nguyện không có nhu cầu xét tuyển.

Hội đồng thi tuyển viên chức giáo dục quận Long Biên thông báo để các thí sinh được biết và bổ sung hồ sơ theo quy định./.

Thông báo số 30/TB-HĐTTVC