Tin tức hoạt động Tin tức hoạt động

Phường Thượng Thanh tổ chức đoàn tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.
05/02/2021 | 14:50  | Lượt xem: 1540

Thực hiện kế hoạch trọng tâm trước, trong và sau Tết, sáng ngày 01/02/2021, phường Thượng Thanh đã tổ chức đoàn tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Tham gia đoàn có đồng chí Dương Đình Tình - QUV, Trưởng phòng Kinh tế quận; đồng chí Đinh Thị Bích Nguyệt - QUV, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp; đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Trần Thị Thanh Hồng - Phó Chủ tịch UBND phường.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà tại gia đình đồng chí Nguyễn Ngọc Ky - Thương binh 4/4 (tổ dân phố 29), đồng chí Nguyễn Quang Thuyên - Nạn nhân chất độc da cam, con liệt sỹ (tổ dân phố 08); thăm và chúc thọ cụ Thái Thị Tý (tổ dân phố 29) tròn 100 tuổi.

Phát biểu tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo Quận và Phường ghi nhận, tri ân những đóng góp của các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục là những tấm gương cho gia đình, người thân trong việc chấp hành các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh và hiện đại. Các đồng chí lãnh đạo cũng gửi lời chúc mừng tới cụ Thái Thị Tý và gia đình nhân dịp cụ tròn 100 tuổi.

Xúc động trước tình cảm của các cấp chính quyền, đồng chí Nguyễn Ngọc Ky - Thương binh 4/4 (tổ dân phố 29) và đồng chí Nguyễn Quang Thuyên - Nạn nhân chất độc da cam, con liệt sỹ (tổ dân phố 08) đã cảm ơn và xin hứa sẽ tiếp tục phát huy bản chất anh bộ đội cụ Hồ, tích cực gương mẫu đi đầu trong các phong trào của địa phường, góp phần xây dựng phường Thượng Thanh, quận Long Biên phát triển hơn nữa.

Do tình hình phức tạp của dịch Covid-19, nhân dịp Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, UBND phường đã phân bổ quà của các cấp về các tổ dân phố để trao tặng đến từng hộ gia đình, tổng số quà của các cấp là 2177 suất với số tiền gần 1 tỷ đồng.

Một số hình ảnh:

Các đồng chí lãnh đạo quận và phường trao quà tại gia đình đồng chí Nguyễn Ngọc Ky (tổ 29)

Các đồng chí lãnh đạo quận và phường trao quà tại gia đình đồng chí Nguyễn Quang Thuyên (tổ 8)

Các đồng chí lãnh đạo quận và phường tặng quà chúc thọ cụ Thái Thị Tý (tổ 29) tròn 100 tuổi

Đ/c Nguyễn Ngọc Ky phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền