Tin tức - Sự kiện nổi bật

Chúc mừng Quận ủy nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng
Ngày đăng 04/02/2021 | 10:06  | Lượt xem: 1331

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021), ngày 03/02/2021, Lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Trưởng các phòng ban đơn vị thuộc quận, các đơn vị hiệp quản đã đến chúc mừng cơ quan Quận ủy Long Biên.

Tiếp đoàn có các đồng chí: Đường Hoài Nam - Bí thư Quận ủy; đ/c Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng các ban xây dựng Đảng Quận ủy.

Lãnh đạo HĐND - UBND Quận chúc mừng Quận ủy

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi thành lập đến nay. Dưới sự lãnh đạo toàn diện của Đảng trong những năm qua, đất nước ta ngày càng phát triển và đi lên. 17 năm từ ngày thành lập, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, sâu sát của Quận ủy, các nhiệm vụ chính trị hàng năm của Quận đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu Thành phố giao và Quận đề ra, đóng góp to lớn vào sự phát triển của Thủ đô Hà Nội nói chung và quận Long Biên nói riêng.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch UBND Quận đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo Quận ủy và mong muốn trong năm 2021, Quận ủy tiếp tục lãnh đạo toàn diện hệ thống chính trị hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra, nhất là Đại hội Đảng bộ quận lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c Đường Hoài Nam - Bí thư Quận ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Quận uỷ, đồng chí Đường Hoài Nam - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chúc mừng của các các đơn vị. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, các cấp, các ngành cùng đội ngũ cán bộ công chức nhiệt tình, tâm huyết và trách nhiệm cao và nhân dân trong Quận tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của Quận; đoàn kết, đồng lòng xây dựng quận Long Biên ngày càng ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng Quận ủy: