Tin tức - Sự kiện nổi bật

Lãnh đạo quận động viên, trao khen thưởng trực tiếp đối với cá nhân, tập thể tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch
Ngày đăng 17/08/2021 | 17:39  | Lượt xem: 881

Ngày 17/8/2021, các đồng chí Lãnh đạo Quận đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích đột xuất trong công tác phòng chống dịch tại phường Sài Đồng, Ngọc Lâm, Phúc Đồng, Việt Hưng.

 

Tại phường Sài Đồng, đồng chí Nguyễn Văn Liêm – UVTV, Phó Chủ tịch HĐND Quận, đồng chí Tăng Quang Huy – QUV, Bí thư Quận Đoàn đã trao giấy khen đối với 02 tập thể (Ban chỉ huy quân sự phường và ban bảo vệ dân phố) và 03 cá nhân (đồng chí Xa Văn Hiền - Cảnh sát trật tự công an phường; đồng chí Nguyễn Triều Dương – Cảnh sát hình sự công an phường và đồng chí Chu Hữu Tuấn – Tổ trưởng tổ điều trị PKĐK may 10) có thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của phường Sài Đồng.

Đ/c Nguyễn Văn Liêm, Phó Chủ tịch HĐND Quận trao thưởng tại phường Sài Đồng

Đồng chí Nguyễn Thế Thạch – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo QU, Giám đốc Trung tâm Chính trị Quận đã trao giấy khen đột xuất cho Tổ Covid cộng đồng số 3 và các cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho công tác chống dịch của phường Ngọc Lâm.

Đ/c Nguyễn Thế Thạch, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị Quận trao giấy khen đối với tập thể, cá nhân tiêu biểu tại phường Ngọc Lâm

Cùng ngày, đồng chí Vũ Thị Thành – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Quận đã trao giấy khen đối với 04 cá nhân tiêu biểu của phường Phúc Đồng; Tại phường Việt Hưng, lãnh đạo Phường cũng đã biểu dương và trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích đột xuất trong công tác phòng, chống dịch Covid của Phường.

Trước đó, chiều ngày 16/8, đồng chí Nguyễn Quốc Long - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy đã trực tiếp đến đơn vị, các chốt trực trao tặng giấy khen của UBND quận cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu có thành tích đột xuất trong công tác phòng, chống dịch của phường Gia Thụy. Trong dịp này, phường Gia Thụy có 01 tập thể và 03 cá nhân được khen thưởng đột xuất trong công tác phòng, chống dịch Covid-19: tập thể Công an phường Gia Thụy; đồng chí Lương Thành Trung – Phó Chủ tịch UBND phường, đồng chí Hoàng Đình Hiển – Bí thư chi bộ kiêm tổ trưởng tổ dân phố số 16, đồng chí Vũ Xuân Lực – Tổ trưởng tổ dân phố số 2.

Tại chốt trực, các đồng chí lãnh đạo Quận đánh giá cao những đóng góp của các tập thể, cá nhân, là những lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch. Các đồng chí mong muốn các tập thể, cá nhân tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm cao để tham gia cũng với cả hệ thống chính trị đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

Cùng ngày, đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy cũng lãnh đạo phường Đức Giang đã trao tặng những phần quà hỗ trợ đến các hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh tại địa phương

(Tổng hợp)