Tin tức - Sự kiện nổi bật

Lãnh đạo Quận ủy Long Biên thăm hỏi, động viên lực lượng phòng chống dịch phường Thạch Bàn
Ngày đăng 31/08/2021 | 18:47  | Lượt xem: 1271

Sáng ngày 30/8/2021, tại chung cư CT2A tổ 17, phường Thạch Bàn- Nơi có 02 ca F0, Lãnh đạo Quận ủy Long Biên đã đến thăm hỏi, động viên lực lượng phòng chống dịch của phường.

Đoàn do đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Phó bí thư thường trực Quận ủy Long Biên, đồng chí Ngô Thanh Xuân - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Long Biên.Tại chốt, các thành viên tham gia bảo vệ chốt báo cáo nhanh công tác kiểm soát không cho người lạ vào khu vực, các shipper đứng phía bên ngoài gọi khách ra nhận hàng tại bàn được đặt dưới sảnh. Đồng thời, chỉ cho những người sinh sống bên trong khu dân cư mới được ra, vào khi có lý do chính đáng. Thành viên tham gia bảo vệ tại chốt là lực lượng dân phòng, quân sự, thành viên tổ Covid cộng đồng gồm cán bộ, hội viên các chi hội đoàn thể và ban điều hành của chung cư. Các thành viên sẽ thay phiên nhau trực từ 24/24/7 đến khi hết thời gian cách ly. 

 Đ/c Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy thăm hỏi, động viên lực lượng làm nhiệm vụ

BQL chung cư giới thiệu hệ thống Camera an ninh tại tòa nhà

Tại đây, lãnh đạo Quận ủy Long Biên thăm hỏi, kiểm tra và đã động viên lực lượng tại các chốt kiểm dịch tiếp tục quyết tâm, đồng hành cùng Quận Long Biên vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19, đoàn cũng trao hỗ trợ 10 triệu đồng để động viên lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng chí đề nghị các thành viên của các chốt tự quản cần phải bảo đảm an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19, cùng với chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động các hộ dân trong TDP thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch.

Các đ/c lãnh đạo Quận trao hỗ trợ 10 triệu đồng để động viên lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ