Tin tức - Sự kiện nổi bật

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Ngô Mạnh Điềm động viên, khen thưởng các bếp ăn tự nguyện của hội viên phụ nữ
Ngày đăng 02/09/2021 | 14:40  | Lượt xem: 1381

Ngày 2/9/2021 đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư thường trực Quận ủy đã đến thăm, động viên, khen thưởng các bếp ăn tự nguyện của hội viên phụ nữ và các chốt kiểm soát trên địa phường Ngọc Thụy, Thượng Thanh, Giang Biên. Cùng tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Quốc Long - UVTV, Trưởng Ban Dân vận QU; đồng chí Đào Thu Hải - QUV, Chủ tịch Hội LHPN Quận.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Phó Bí thường trực Quận ủy Ngô Mạnh Điềm đánh giá cao tinh thần của lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát, đặc biệt là các bếp ăn tự nguyện của hội viên phụ nữ. Mặc dù là bếp ăn tạm thời nhưng khu vực bếp được sửa soạn sạch sẽ và những suất ăn được chăm chút từng công đoạn, từ khâu nấu nướng, đóng gói bao bì cho đến khi chuyển tận tay lực lượng đang làm nhiệm vụ ngày đêm phòng, chống dịch.

Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, đề nghị các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt phòng, chống dịch tuyệt đối không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác trong công tác phòng chống dịch; bố trí, phân công lực lượng chia ca hoạt động 24/24h giờ, kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện vào địa bàn phường, chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch. Các cấp Hội LHPN Quận tiếp tục tuyên truyền, vận động trong toàn xã hội, huy động thêm nhiều nguồn lực để hỗ trợ cho bếp ăn tình nguyện “đỏ lửa” cho đến khi hoàn thành thời gian giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố. 

Các đồng chí lãnh đạo thăm và trao thưởng tại bếp ăn phường Giang Biên:

Thăm bếp ăn và chốt kiểm soát phường Ngọc Thụy:

Thăm bếp ăn phường Thượng Thanh: