Tin tức - Sự kiện nổi bật

Lễ trao tặng Huy hiệu 75, 70, 65, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng đợt 7/11/2019
Ngày đăng 01/11/2019 | 17:04  | Lượt xem: 1242

Sáng 01/11/2019, Quận ủy Long Biên đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2019 cho 105 đảng viên nhân kỷ niệm 102 năm Cách mạng tháng Mười Nga thành công (7/11/1917 - 7/11/2019)

Dự và trao huy hiệu Đảng tại quận Long Biên có đồng chí Đào Đức Toàn - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng đảng Thành ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND quận; Trưởng các ban xây dựng Đảng, VPQU, MTTQ và các đoàn thể CT-XH quận; Bí thư Đảng ủy, Văn phòng Đảng ủy 14 phường; các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu 75, 70, 65, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng đợt 7/11/2019.

Đồng chí Đào Đức Toàn - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội trao Huy hiệu 75, 70 năm tuổi đảng cho các đảng viên lão thành

Trong đợt này, toàn quận Long Biên có 288 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Tại buổi lễ, có 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 06 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 88 đảng viên được nhận Huy hiệu 65, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng.

Đây là sự ghi nhận, trân trọng, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những công lao to lớn, những đóng góp quan trọng của các thế hệ, các đồng chí đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Đồng chí Đào Đức Toàn - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội phát biểu tại Lễ trao HHĐ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Đức Toàn - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội bày tỏ sự tri ân và cảm ơn đối các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Trong những năm qua, dù tuổi đời và điều kiện sức khỏe khác nhau, song ở bất cứ nơi đâu và trên cương vị công tác nào, dù có khó khăn, gian khổ, hy sinh, nhưng các bác, các đồng chí luôn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần cách mạng, gương mẫu, phát huy vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được nhân dân và đồng nghiệp yêu mến. Đến nay, khi tuổi đã cao, các bác, các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực; chung sức, đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương xây dựng Quận Long Biên ngày càng phát triển, góp phần xây dựng Thủ đô thân yêu ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại. Kính chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khoẻ, trường thọ và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình để tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đấu tranh với những tư tưởng sai trái, các luận điệu, âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch; là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại ngày càng đổi mới; là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay; là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo; qua đó, góp phần xây dựng quận Long Biên ngày càng giàu mạnh.

Đ/c Hoàng Phú (Đảng bộ phường Ngọc Thụy) phát biểu tại Lễ trao HHĐ

Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Hoàng Phú (thuộc Đảng bộ Phường Ngọc Thụy) đã bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng. Đồng chí nhấn mạnh đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với sự cống hiến của bản thân mà cũng là trách nhiệm của người đảng viên, cần tiếp tục học tập, rèn luyện phấn đấu hơn nữa, mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người Đảng viên cộng sản. Luôn phấn đấu nêu gương sáng cho con cháu, nói đi đôi với làm, gần dân, sát dân, nghe dân, trọng dân và phản ánh kịp thời những tâm tư, nguyện vọng của dân./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: