Tin tức - Sự kiện nổi bật

Gặp mặt nguyên lãnh đạo chủ chốt qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Quận
Ngày đăng 07/11/2019 | 10:03  | Lượt xem: 1199

Kỷ niệm 16 năm ngày thành lập quận Long Biên (06/11/2003-06/11/2019), chiều 06/11/2019, Quận ủy Long Biên tổ chức buổi gặp mặt nguyên lãnh đạo chủ chốt của quận Long Biên và huyện Gia Lâm qua các thời kỳ.

Toàn cảnh Hội nghị 

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyên Thường trực Quận ủy Long Biên và huyện ủy Gia Lâm qua các thời kỳ; Nguyên UVTV, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND quận; Nguyên Thường trực Quận ủy đã chuyển công tác; Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực HĐND quận; Thường trực huyện ủy Gia Lâm. Đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Long Biên chủ trì buổi gặp mặt.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch UBND Quận báo cáo tại hội nghị

Tại buổi gặp mặt, Thường trực Quận ủy báo cáo nhanh kết quả đạt được của Quận trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị 10 tháng đầu năm 2019 và tiến độ công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Thay mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của quận Long Biên, huyện Gia Lâm qua các thời kỳ, đồng chí Lê Anh Hào, Nguyên UVTV Thành ủy, Bí thư Quận ủy Long Biên đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Long Biên đã đạt được trong hơn thập kỷ vừa qua. Đồng chí đề nghị tập thể Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Quận tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết; năng động, sáng tạo, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành; tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ quận lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Lê Anh Hào - Nguyên Bí thư Quận ủy Long Biên phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận trân trọng tiếp thu và cảm ơn tình cảm của các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của quận Long Biên, huyện Gia Lâm qua các thời kỳ, những người luôn tâm huyết, có nhiều đóng góp quý báu cho sự phát triển chung của Quận. Tập thể Thường trực, Ban Thường vụ Quận ủy, Ban Chấp hành đảng bộ quận và đội ngũ CBCC quận sẽ luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời mong muốn các bác, các đồng chí tiếp tục tham gia đóng góp, phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình để tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, xây dựng quận Long Biên ngày càng giàu mạnh.

Đ/c Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận phát biểu tại hội nghị