Tin tức - Sự kiện nổi bật

Lễ chào cờ tháng 07 năm 2020 - Cơ quan UBND quận
Ngày đăng 06/07/2020 | 10:02  | Lượt xem: 329

Sáng 06/07/2020, cơ quan UBND quận Long Biên tổ chức nghi lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ tháng 07/2020. Dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND quận và toàn thể cán bộ, công chức, LĐHĐ các phòng, ban, đơn vị thuộc quận.

Được sự phân công của lãnh đạo UBND quận, sau nghi thức chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó Trưởng Phòng Nội vụ quận đã báo cáo tình hình thực hiện nội quy cơ quan tháng 06/2020, báo cáo kết quả đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức, viên chức, LĐHĐ và việc thực hiện thực hiện kỷ cương hành chính tháng 6/2020.

Thực hiện nội quy, quy định của cơ quan: Các đơn vị thuộc cơ quan UBND quận đã thực hiện tốt nội quy, quy định của cơ quan. Các phương tiện ô tô, xe máy của CBCC và khách đến liên hệ làm việc được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, không có trường hợp đậu, đỗ xe sai quy định. Công tác giữ gìn vệ sinh nơi làm việc cũng như khuôn viên của cơ quan được tập trung thực hiện tốt. Các cá nhân, tổ chức khi đến làm việc tại cơ quan UBND quận chấp hành nghiêm túc nội quy cơ quan UBND quận.

Đánh giá xếp loại cán bộ, công chức, LĐHĐ tháng 06/2020:

1. Tổng số CBCCVC, LĐHĐ được đánh giá, xếp loại: 303 người.

- Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 22 người, chiếm tỷ lệ: 7,26 %.

- Hoàn thành tốt nhiệm vụ: 276 người, chiếm tỷ lệ: 91,09 %.

- Hoàn thành nhiệm vụ: 05 người, chiếm tỷ lệ: 1,65 %.

- Không có cá nhân hoàn thành nhiệm vụ.

Tại buổi chào cờ, Đồng chí Nguyễn Mạnh Trình – Ủy viên Ban thường vụ quận ủy – Phó Chủ tịch UBND quận trao thưởng cho các cá nhân đạt mức đánh giá xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 06/2020.

Công đoàn cơ quan UBND quận đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các đồng chí có ngày sinh trong tháng 07/2020. Đồng chí Vũ Xuân Trường – Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND quận chúc mừng và tặng quà cho các đồng chí có mặt tại buổi lễ.

2. Hoạt động Công đoàn cơ quan và hoạt động Đoàn thanh niên:

a. Hoạt động của Công đoàn cơ quan: Trong tháng, Công đoàn cơ quan tiếp tục nâng cao vai trò trong công tác quan tâm, chăm sóc đến đời sống của công đoàn viên trong việc hiếu, hỷ và tổ chức chúc mừng sinh nhật.

b. Hoạt động của Đoàn Thanh niên: Trong tháng, Đoàn thanh niên cơ quan cử lực lượng tham gia phục vụ Đại hội Đảng bộ cơ quan UBND quận lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Vũ Xuân Trường – Phó Chủ tịch UBND quận triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 07/2020 như sau:

1. Chỉ đạo chuẩn bị các nội dung phục vụ kỳ họp lần thứ X – HĐND quận khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.

2. Chỉ đạo chuẩn bị các nội dung phục vụ Đại hội Đảng bộ quận lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025.

3. Xây dựng phương án đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau thời gian diễn ra Đại hội Đảng bộ quận lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025.

4. Tổ chức lễ khánh thành và gắn biển các công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ quận lần thứ IV, nhiệm kỳ  2020 -2025 và kỷ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội.

5. Xây dựng phương án tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường, đảm bảo an toàn giao thông trước, trong và sau thời gian diễn ra Đại hội Đảng bộ quận lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

6. Tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ thị số 07/CT-UBND của UBND Thành phố về  thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

7. Báo cáo công tác chuẩn bị năm học và tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

8. Báo cáo công tác chỉ đạo, điều hành; tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng tháng 7, nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2020.