Tin tức - Sự kiện nổi bật

Đại biểu HĐND thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 15 - HĐND thành phố khoá XV, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Ngày đăng 17/07/2020 | 15:07  | Lượt xem: 434

Sáng ngày 17/07/2020, tại Hội trường Khu liên cơ quan quận Long Biên, Đại biểu HĐND thành phố đã tiếp xúc với cử tri, báo cáo kết quả kỳ họp thứ 15 - HĐND thành phố khoá XV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tổ đại biểu HĐND thành phố tại đơn vị bầu cử số 9 dự tiếp xúc gồm: Ông Vũ Đức Bảo - Ủy viên Ban thường vụ thành ủy - Trưởng Ban tổ chức thành ủy; Ông Đỗ Mạnh Hải - Bí thư quận ủy - Chủ tịch HĐND quận Long Biên; Ông Trương Việt Dũng - Phó giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội. Dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện các Sở, Ban, Ngành thành phố; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND quận; Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc Quận; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ và đại diện cử tri 14 phường trên địa bàn quận.

Tại buổi tiếp xúc, bà Vũ Thị Thành - Ủy viên Ban thường vụ quận ủy - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thay mặt chủ toạ hội nghị, thông qua chương trình, nội dung buổi tiếp xúc. Ông Đỗ Mạnh Hải thay mặt tổ Đại biểu HĐND Thành phố báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 15 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành chương trình đề ra với nhiều nội dung về tình hình thực hiện phát triển kinh tế - xã hội, ANQP; xem xét báo cáo của Thường trực HĐND, UBND, TAND, VKSND thành phố; ý kiến đóng góp xây dựng chính quyền của Ủy ban MTTQ thành phố. HĐND thành phố đã thảo luận thông qua 13 Nghị quyết quan trọng thuộc thẩm quyền của HĐND thành phố.

Hội nghị tiếp tục diễn ra với 03 ý kiến phát biểu của cử tri. Trên tinh thần thẳng thắn xây dựng, đóng góp, các cử tri đã phát biểu bày tỏ ý kiến, kiến nghị với Đại biểu HĐND thành phố xung quanh về công tác Vệ sinh môi trường; công tác trật tự đô thị; Công tác an ninh trật tự xã hội…

Kết thúc Hội nghị, ông Vũ Đức Bảo - Ủy viên Ban thường vụ thành ủy - Trưởng Ban tổ chức Thành ủy ghi nhận và đánh giá cao tinh thần góp ý thẳng thắn của cử tri quận Long Biên; đồng thời trao đổi, làm rõ với cử tri một số thông tin về những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô trong 6 tháng đầu năm 2020; tổng hợp những ý kiến, đề xuất của các cử tri đơn vị bầu cử số 9 để trình HĐND Thành phố xem xét trong kỳ họp tới./.